WORLD NAIL SCHOOL TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CẮT TÓC TỪ THIỆN TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI (BÌNH DƯƠNG)

Chủ Nhật 2/2/2014, WORLD NAIL SCHOOL đã kết hợp cùng ĐOÀN CÔNG TÁC XÃ HỘI THANH NIÊN TP.HCM tổ chức hoạt động viếng thăm và cắt tóc từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa thuộc tỉnh Bình Dương.
 


Đại diện World Nail School là các bạn trong lớp cắt tóc do Thầy Trương Minh Trí đảm nhiệm. Đoàn đã phân công đi thăm hỏi trao tặng thực phẩm & sữa cho các cụ già neo đơn tại đây.
 

Thành viên World Nail đang chờ đảm trách việc cắt tóc cho khu người già và khu khuyết tật.

  
Một số hình ảnh các bạn đang nhiệt tình với hoạt động từ thiện:

 


Gần 12h trưa vẫn còn rất nhiều người đang chờ tới lượt cắt tóc

Một số người không thể đi lại được, họ chỉ có thể ngồi bên hiên nhà chờ đoàn đến cắt tóc.

 


 

Sau chuyến đi cắt tóc từ thiện ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa, các bạn World Nail School đã cắt tóc hơn 200 người gặp những mảnh đời bất hạnh. Họ rất đáng thương đến đêm ngủ không có chiếu, sinh hoạt hằng ngày gặp nhiều thiếu thốn, không có dầu gội và xà bông tắm. Họ rất cần những lòng hảo tâm cùa mọi người và những thành viên World Nail School, chính lòng hảo tâm của các bạn đã đem lại niềm vui và sự ấm áp. Chúng tôi thay mặt những người trong Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa gửi lời cám ơn đến mọi người và các thành viên trong  World Nail School tham gia hoạt động thiện nguyện một cách chân thành và sâu sắc nhất.

Tags : World Nail cắt tóc từ thiện ở Bình DươngWorld Nail cắt tóc ở Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Tin khác