World Nail School Tài Trợ Vòng Chung Kết Cuộc Thi Miss D.O.M 2012

World Nail School - Cuộc Thi Tìm Kiếm Người mẫu Trẻ

Đây là cuộc thi tiềm kiếm người mẫu trẻ triển vọng do công ty THHH D.O.M FASHION tổ chức vào ngày 25/12/2012 tại Maya Lounge - 125 Nguyễn Huệ, Quận 1.
Từ rất sớm, các người mẫu đã có mặt tại trụ sở World Nail School để được các chuyên viên của trường make up và design kiểu tóc
8h30  đội ngũ người mẫu có mặt tại 215 Nguyễn Huệ để cùng chụp ảnh với BTC D.O.M Fashion.

Đại diện World Nail chụp ảnh cùng giám đốc công ty D.O.M Fashion Nguyễn Đăng Thanh Hải

9h30 MC đọc lời khai mạc chương trinh.

Thành phần Ban Giám Khảo:

Hội trường tràn ngập không khí giáng sinh với tiếng hát của Sỹ Luân.

Trình diễn trang phục Áo dài.

Vũ đoàn Nam Việt biểu diễn tại cuộc thi:

Trình diễn trang phục Miss DOM.

Trình diễn trang phục tự chọn.

Ca sỹ Quỳnh Giao biểu diễn tại cuộc thi

Giám đốc World Nail School lên bốc thăm trao giải cho khán giả may mắn nhất.

Tổ chức họp báo về  dạ hội thời trang  “Night To Shine”.

Chương trình có sự góp mặt của 2 NTK nổi tiếng: Sơn Collection và Angle Phan và khoảng 40 gương mặt người mẫu sáng giá và các ca sĩ nổi tiếng tham gia trình diễn.
Trong đêm dạ hội thời trang  “Night To Shine” , World Nail School tiếp tục đồng hành cùng chương trình, World Nail School tài trợ toàn bộ kiểu tóc, Nail và make up cho 40 người mẫu tham gia “Night To Shine” .
“Night To Shine” là  đêm hội đầy sắc màu, lãng mạn cùng với những điểm nhấn những ấn tượng khó quên trong một đêm thời trang đẳng cấp, từ những bộ sưu tập độc đáo, mang hơi thở, dáng dấp của một mùa xuân đầy hi vọng.

Tags: học nailtrường dạy nailhọc trang điểm, trường dạy trang điểmhọc chăm sóc datrường dạy chăm sóc dahọc làm tóctrường dạy làm tóc,