World Nail School - Đào Tạo Trang Điêm Công Sở Cho Đoàn Thể Tiếp Viên Hàng Không Jetstar Pacific

KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

Khóa học do WORLD NAIL SCHOOL tổ chức, với sự hợp tác tài trợ mỹ phẩm của nhãn hàng Boujois đã diễn ra tại trụ sở Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam từ 4/11- 9/11/2013

Nội dung đào tạo gồm 6 buổi học với các chuyên đề sau:

Buổi 1: Lí thuyết về cách sử dụng mỹ phẩm, dụng cụ. Trình bày  quy trình các bước trang điểm. Đặc biệt hơn là phương pháp phối màu trang điểm và trang phục. Phương pháp phối màu tổng hợp.

Buổi 2: Biểu diễn các kĩ thuật make up trên người mẫu theo xu hướng cập nhật mới nhất

Buổi 3: Thực hành quy trình trang điểm kết hợp màu mắt 3 tông smoky eyes

Buổi 4: Thực hành quy trình trang điểm kết hợp màu mắt 3 tông nhấn đuôi

Buổi 5: Tìm hiểu cấu trúc và phân biệt các loại da, cách chăm sóc da, hoàn chỉnh các bước trang điểm, hướng dẫn kĩ thuật highlight và shading cho từng gương mặt

Buổi 6: Lí thuyết tóc, cách bới những kiểu tóc đơn giản trong công sở, thi cuối khóa, Tổng kết và trao giải cho những học viên xuất sắc.

ĐIỂM NỔI BẬT TRONG KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CỦA WORLD NAIL SCHOOL:

• Học viên được cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất theo phong cách tự nhiên, hiện đại, thoát khỏi những công thức make up khiến  gương mặt nặng nề , cứng nhắc theo lối trang điểm cũ như trước đây, đặc biệt các bạn được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm cao cấp và dụng cụ trong suốt khóa học, được giảng viên hướng dẫn tận tình, chu đáo và chỉnh sửa thao tác, kĩ thuật cho từng bạn.
  • Khóa đào tạo đã mang lại cho đoàn tiếp viên nữ của Jetstar sự phấn khởi và hài lòng.
  • Các bạn có nhiều cảm xúc vui tươi chụp hình tự sướng và hào hứng, phấn khởi chụp hình lưu niệm sau khóa học.