World Nail School - Đào tạo Make Up chuyên nghiệp cho VIETJET

Đào tạo make up chuyên nghiệp cho đoàn tiếp viên hàng không của VietJet

 
Nụ cười chính là lời chào nhã nhặn và niềm nở nhất đối với hành khách của các chuyến bay mà không tiếp viên của bất kỳ hãng hàng không nào mà không biết đến. Tuy nhiên giữ gìn và tăng vẻ đẹp cho nụ cười đó thật không đơn giản.

Nhằm mục đích đó, ban lãnh đạo VietJet Airline đã phối hợp với trường đào tạo World Nail School để mang đến khóa học chuyên nghiệp cho đoàn tiếp viên của hãng hàng không VietJet.

Tại hội trường của hãng hàng không VietJet Airline, Các chuyên gia đào tạo của World Nail School đã truyền đạt các kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp cho đoàn tiếp viên của hãng để phục vụ trong công việc hằng ngày.


Tận tình và chuyên nghiệp trong khóa học

Các học viên đều là những mỹ nhân sắc nước hương trời, chính vì vậy nhiệm vụ làm tôn vinh lên vẻ đẹp của họ lại mà một thách thức rất chuyên nghiệp


Truyền đạt các bí quyết làm đẹp chuyên nghiệp

Giờ học say sưa và chăm chú luôn là không khí trong hội trường tại VietJet  của các nữ tiếp viên . Họ được tận tay chỉ dẫn các phương pháp trang điểm chuyên nghiệp chỉ dành cho các diễn viên, ngôi sao.


Chuyên gia hướng dẫn các thao tác quan trọng

Sắc đẹp phải luôn được chăm sóc, và ở World Nail School các chuyên gia ở đây sẽ chỉ dẫn cho bạn phương pháp mà con người đều luôn tìm kiếm từ ngàn xưa.


Chỉ cần 30 phút là nụ cười sẽ rạng ngời với khóa học của World Nail School
Và đây là những học viên ưu tú của lớp họcQuà nhỏ nhưng tấm lòng lớn của chuyên gia
Cuối khóa học ai cũng rạng ngời bằng chính tài năng trang điểm của mình


Hoa cười ngọc thốt đoan trang. Sắc xuân VietJet , World Nail tô hồng

Tags : học trang điểm, học trang điểm văn phòng, học trang điểm cá nhân, tiếp viên hàng không học trang điểm
Tin khác