Giới Thiệu Về World Nail School

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP
WORLD NAIL SCHOOL

• Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp - WORLD NAIL SCHOOL được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nail, Hair, Spa. Hoạt động từ năm 2007, thế mạnh ban đầu là trung tâm đào tạo chuyên viên Nail, đến nay World Nail School tự hào là một trong TOP những trung tâm dạy nghề về làm đẹp chuyên nghiệp và uy tín nhất tại miền Nam.
  • Các ngành đạo tạo chính tại World Nail School bao gồm: Nail, Hair, Spa, Nối mi, Phun xăm.
  • Thành công của World Nail School chính là những khóa học với hàng ngàn học viên tốt nghiệp và không ít trong số họ đã trở thành những chuyên viên giỏi, những chủ salon chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

MỤC TIÊU CỦA WORLD NAIL SCHOOL

• Đào tạo ra những chuyên viên "Yêu nghề, giỏi kỹ thuật, vững tay nghề, chuyên môn cao".
  • Luôn cung cấp cho học viên những trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất.
  • Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu toàn diện và đa dạng của từng học viên.

ƯU THẾ TẠI WORLD NAIL

• Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, 100% giáo viên được đào tạo và có Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
  • Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất cùng công nghệ tiên tiến trên thế giới hiện nay.
  • Môi trường đào tạo nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ giúp cho học viên rèn luyện tính kỉ luật và ý thức cao trong công việc.
  • Mỗi học viên được giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm tìm ra điểm mạnh của từng người và định hướng, phát huy cho học viên một cách tốt nhất.
  • Môi trường học năng động giúp học viên trở nên tự tin hơn.
  • Ngoài kỹ thuật thì phong cách cá nhân và kĩ thuật trình diễn cũng được giảng viên hướng dẫn, điều này giúp cho học viên trở nên bản lĩnh hơn.
  • Không chỉ đào tạo về chuyên ngành, World Nail School cũng đồng thời hướng dẫn học viên cách ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên một cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách.
  • Đội ngũ giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

BẰNG CẤP TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Học viên hoàn thành các khóa học tại World Nail School sẽ được:
  • Cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề theo chuẩn của Bộ LĐTBXH, Tổng cục dạy nghề. Bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
  • Cấp chứng nhận của World Nail School. Chứng nhận có giá trị trong nước và Quốc tế. Học viên được quy đổi sang số giờ học để đạt các chứng chỉ tại nước ngoài khi di cư, định cư tại Mỹ, Úc…
=> Xem mẫu bằng World Nail School

CÁC CHI NHÁNH CỦA WORLD NAIL SCHOOL

Thành phố HỒ CHÍ MINH