KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET AWARD SEASON 5

31-05-2024

Sau 4 mùa tổ chức rất thành công, để lại dấu ấn tốt đẹp trong sân chơi ngành làm đẹp, chương trình BEAUTY JET SEASON 5 NĂM 2024 – “Những đôi cánh phượng hoàng” đã chính thức bắt đầu với quy mô 1000 người tham dự.

World Nail School hân hạnh là một trong những đơn vị tổ chức đồng hành cùng các thí sinh và dàn chuyên gia làm đẹp trong chương trình năm nay.

Ý NGHĨA CỦA CHƯƠNG TRÌNH BEAUTY JET AWARD

Sau 4 mùa tổ chức thành công từ năm 2020 đến 2023, chương trình Beauty Jet đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho tất cả thí sinh, chuyên gia trong ngành làm đẹp. Đây không chỉ là một giải thưởng vinh danh những tài năng mà còn là sân chơi cho mọi người trong ngành làm đẹp, với tiêu chí “Đẳng cấp – Chuyên nghiệp – Công bằng”.

Chương trình năm nay không chỉ có những thí sinh thuộc các ngành làm đẹp trên khắp cả nước mà còn có rất nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tham gia.

Năm 2024, BEAUTY JET hướng đến định hình là một CHƯƠNG TRÌNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM về ngành làm đẹp và LAN TỎA MANG TẦM QUỐC TẾ.

Chương trình được đầu tư và tổ chức chuyên nghiệp, với dàn đơn vị tổ chức, chuyên gia cố vấn giàu chuyên môn và kinh nghiệm, cộng thêm đạo diễn gạo cội trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và ngành làm đẹp, ThS. Luật gia Đặng Minh Sự -Chuyên gia GDNN TP.HCM - Cố vấn Chuyên môn và Pháp lý cho chương trình.

Beauty Jet Season 5 hứa hẹn là một chương trình hoành tráng và có mục tiêu nhiều ý nghĩa, rất được đầu tư về sân khấu, âm thanh, ánh sáng cũng như các tiết mục trình diễn của chuyên gia và các thí sinh.

Season năm nay dự kiến trên 1.000 người tham dự với:

+ Dự kiến 600 thí sinh là học sinh, sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp, học viên tại các cơ sở Thẩm mỹ, trung tâm đào tạo nghề, chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp.

+ Dự kiến trên 200 giám khảo là các chuyên gia trong nước và quốc tế lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, các giảng viên chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp có uy tín, có kinh nghiệm giám khảo trong các Hội thi cấp thành phố đến từ các trường Trung cấp, Cao đẳng trên cả nước.

+ Dự kiến trên 40 chủ doanh nghiệp tham gia tài trợ, 20 cơ quan thông tấn báo chí (Báo Người Lao Động, Báo Thanh Niên, Báo Lao Động, Thương mại du lịch, Du lịch và Giải trí, Saoshowbiz, Phụ nữ cuộc sống, Phụ nữ hiện đại, Sài Gòn giải trí, Spotlight, Việt Báo, Phong cách phái đẹp, Phong cách sống, Doanh nghiệp hội nhập, Doanh nhân trẻ), đài truyền hình HTV9 đồng hành đưa tin và 50.000 người theo dõi Đại Hội trên trang Fanpage Beauty JET của chương trình.

Với mục tiêu giao lưu giữa những nhân tố trong ngành làm đẹp, các cơ sở đào tạo, thẩm mỹ viện, tạo cơ hội cho nhiều ước mơ được tỏa sáng, nâng tầm giá trị nghề làm đẹp, Beauty Jet và World Nail School rất mong đợi sự kiện diễn ra thật thành công và mang lại ý nghĩa to lớn cho ngành làm đẹp.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH & GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG

*** Thời gian diễn ra chương trình:

1/ HỘI NGHỊ TRUYỀN THÔNG

Thời gian: 17h00 – 21h00 ngày 06/06/2024

Địa điểm: Khách sạn 5* NEW WORLD – Số 76 Lê Lai, P. Bến Thành, Q. 1, Tp.HCM.

2/ ĐẠI HỘI GIAO LƯU KỸ NĂNG NGHỀ BEAUTY JET AWARD

Thời gian: 07h00 – 22h00 ngày 18/09/2024

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị ADORA – Số 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

*** Nội dung thi đấu:

Chương trình sẽ có 7 hạng mục thi đấu chính với các ngành Makeup, Nail, Nối Mi, Phun Xăm, Chăm Sóc Da, Tạo mẫu Tóc, Kinh Lạc gồm các nội dung sau:

🏅 Makeup Fantasy & Body Art tự do sáng tạo

🏅 Makeup chủ đề “Khu Vườn Cổ Tích”

🏅 Nail đắp móng 5 ngón tay thật chất liệu bột hoặc Gel

🏅 Nail Design Salon trên 5 móng giả

🏅 Nail bàn tay đẹp biểu diễn Fantasy trên người mẫu

🏅 Nối Mi trên đầu Manocanh (Classic)

🏅 Nối Mi trên đầu Manocanh (Volume 5D)

🏅 Nối Mi thiết kế tự do (Anime, Katun, Vương miện,..)

🏅 Nối Mi Fantasy tự do sáng tạo

🏅 Phun Mày trên da giả 3D và trên người thật

🏅 Phun Môi trên da giả 3D và trên người thật

🏅 Mày Hairstroke trên da giả 3D và trên người thật

🏅 Chăm sóc da cơ bản trên người thật

🏅 Trình diễn thiết kế và tạo mẫu Tóc.

🏅 Trình diễn kỹ thuật Massage Đầu – Vai – Cổ trên người thật

*** Giá trị giải thưởng:

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 TỶ ĐỒNG. Bao gồm Tiền mặt, Truyền thông, Quà, Học bổng, Dịch vụ thẩm mỹ (trong đó: giải thưởng tiền mặt lên đến 300.000.000đ)

WORLD NAIL SCHOOL ĐANG TÌM KIẾM THÍ SINH TÀI NĂNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Với vai trò là thành viên của ban tổ chức, cũng như giữ vị trí Giám đốc chuyên môn bộ môn Nail & Tóc, World Nail School rất khuyến khích các thế hệ học viên tài năng của trung tâm sẽ tham dự chương trình, trở thành một trong những thí sinh giỏi của Beauty Jet 2024.

Quyền lợi của thí sinh năm nay gồm có:

👉 Huấn luyện bởi các chuyên gia ngành làm đẹp.

👉 Sử dụng chấm trên phần mềm Quốc tế chấm thi CIS của tổ chức lao động thế giới ILO.

👉 Hình ảnh đẹp và báo chí truyền hình, truyền thông nổi tiếng.

👉 Xem, giao lưu với chuyên gia trong nước và quốc tế trình diễn các kỹ thuật mới nhất của 6 bộ môn chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay.

👉 Xem các show trình diễn tác phẩm đẹp của các bộ môn được thiết kế bởi các chuyên gia.

👉 Vé tham gia dự tiệc Gala Dinner trị giá 1.500.000đ.

👉 Nhận quà từ Nhà tài trợ, kỷ niệm chương và giấy chứng nhận từ chương trình.

Các anh/ chị học viên World Nail School muốn đăng ký tham gia vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc đăng ký trực tiếp tại các cơ sở:

⭐ Cơ sở Q3

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Phú Nhuận (WN Alpha)

. Địa chỉ: 127 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận

. Điện thoại: 090.683.4456

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp. Cần Thơ
. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879