ĐẠI DIỆN WORLD NAIL SCHOOL THAM GIA SỰ KIỆN ISO K-BEAUTY 2024

12-03-2024

Vào đầu năm 2024, đại diện World Nail School là Ms.Ngô Thị Nhung và Ms.Hồ Anh Đào vinh dự được trở thành Ban giám khảo nghề Nail và cùng các khách mời tham gia chương trình Đại hội Ngành làm đẹp và Giao lưu kỹ năng nghề ISO K-BEAUTY 2024.

Sứ mệnh của sự kiện là nơi giới thiệu và giao lưu kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Quốc tế Beauty ISO 17024 với các bộ môn: Nail, Chăm sóc da, Phun Xăm, Nối Mi… Chương trình còn chia sẻ, và giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhất năm 2024 trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, sự kiện còn là nơi để kết nối các doanh nghiệp, chủ cơ sở thẩm mỹ trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp và Sức khỏe, cùng nhau giao lưu và trao đổi kinh nghiệm, cùng nhau hợp tác phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Cùng World Nail School nhìn lại những khoảnh khắc tại sự kiện ISO K-BEAUTY 2024 nhé!

Ms.Nhung và Ms.Đào chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức sự kiện

Đại diện World Nail School là Ban Giám Khảo cho bộ môn thi Nail

World Nail School sẽ phát triển chương trình đào tạo cũng như hợp tác với các hiệp hội làm đẹp để nâng cao chất lượng giảng dạy, và tạo điều kiện cho học viên được giao lưu và tham gia các cuộc thi kỹ năng tay nghề.