HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ VIỆC LÀM NHƯ THẾ NÀO SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI WORLD NAIL SCHOOL?

11-06-2024

Vấn đề học viên rất quan tâm sau khi học xong chính là “Học xong sẽ đi làm ở đâu?”, “Học xong có được hỗ trợ việc làm không?” Các bạn hãy an tâm học tập thật chăm chỉ, World Nail School luôn sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho tất cả học viên sau khi tốt nghiệp.

HỌC VIÊN CÓ THỂ LÀM VIỆC Ở ĐÂU SAU KHI TỐT NGHIỆP?

Với mong muốn được phát triển không chỉ ngành đào tạo, mà còn trong ngành dịch vụ làm đẹp, hệ thống World Nail luôn muốn được hợp tác với những nhân tố có tiềm năng đến từ các thế hệ học viên của mình.

Hệ thống World Nail gồm có:

- World Nail School cơ sở quận 3

- World Nail School cơ sở Cần Thơ

- World Nail Alpha cơ sở Phú Nhuận

- Salon Xóm Làm Đẹp Phú Nhuận và Quận 3

World Nail SchoolWorld Nail Alpha là trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp, với các ngành nghề như Nail, Tóc, Nối mi, Spa, Phun xăm…

Xóm Làm Đẹp là hệ thống salon được vận hành bởi World Nail, hiện tại có 2 chi nhánh và sắp tới sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các quận khác trong thành phố.

Ngoài ra, World Nail còn hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước để cung cấp nhân sự cho ngành làm đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể làm việc tại trung tâm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với cơ sở bạn đang học tập để biết thêm chi tiết về quyền lợi này bạn nhé.

World Nail luôn ưu tiên cho học viên của mình tham gia vào đội ngũ nhân sự của công ty.

BẠN CÓ THỂ LÀM CÔNG VIỆC GÌ TẠI WORLD NAIL?

Đã có rất nhiều học viên hiện tại đang làm việc tại World Nail School với vai trò giáo viên và trợ giảng, hoặc nhân viên nail, gội đầu tại hệ thống salon Xóm Làm Đẹp.

Giảng viên Tóc Nam Lê Minh Duy - Cựu học viên World Nail School

Chia sẻ của những học viên khóa Tóc đang làm việc tại World Nail

Bạn Hoàng Ngọc và Kiều Vi hiện đang làm trợ giảng và nhân viên salon tóc Xóm Làm Đẹp quận 3

Bạn Kim Yến - KTV Xóm Làm Đẹp Phú Nhuận

Với tay nghề tốt và trải qua kì đánh giá năng lực, chúc mừng bạn đã trở thành thành viên của hệ thống World Nail.

Nếu bạn yêu thích công việc làm đẹp, bạn có thể trở thành kỹ thuật viên của các dịch vụ làm đẹp tại salon Xóm Làm Đẹp.

Phòng Nail tại Xóm Làm Đẹp Quận 3

Phòng Nail tại Xóm Làm Đẹp Phú Nhuận

Phòng Gội đầu

Còn nếu bạn thích công việc giảng dạy, đi sâu vào chuyên môn, bạn sẽ được trung tâm cho thực tập làm trợ giảng, bồi dưỡng trở thành giảng viên trong tương lai.

AI SẼ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC LÀM VIỆC TẠI HỆ THỐNG WORLD NAIL?

Tất cả học viên đã và đang học tại World Nail School đều có cơ hội được làm việc trong hệ thống World Nail. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng nhân sự, World Nail cần bạn phải đảm bảo một số yếu tố sau:

- Có quá trình học tập và kết quả tốt nghiệp tốt. Giáo viên có thể đánh giá và ghi nhận ứng viên tiềm năng trong quá trình học.

- Có niềm đam mê và yêu nghề

- Có tay nghề đa dạng kỹ thuật càng tốt, nếu chưa có sẽ được đào tạo thêm.

Ngoài ra, World Nail vẫn mở rộng cơ hội cho những ứng viên bên ngoài, đến từ những đơn vị khác, chỉ cần bạn vượt qua kì phỏng vấn và test tay nghề.

Đừng băn khoăn về việc làm sau khi học xong, việc cần làm của bạn ngay lúc này là học tập và rèn luyện tay nghề thật tốt. Nếu bạn có nhu cầu tìm việc sau khi tốt nghiệp, hãy để World Nail School lo!

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với những ứng viên tài năng và yêu nghề!

Hệ thống World Nail:

⭐ World Nail School Q3

⭐ World Nail Alpha

. Địa chỉ: 127 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Quận Phú Nhuận

. Điện thoại: 090.683.4456

- - - - - - - - - - - -

⭐ World Nail School Cần Thơ                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                         .. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879

⭐ Xóm Làm Đẹp Q3