WORLD NAIL SCHOOL TẶNG QUÀ BAO LA ~ MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 8/3

08-03-2023

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, World Nail School mến chúc phái đẹp luôn hạnh phúc, tươi trẻ như những đóa hoa, đạt được nhiều thành công và luôn trọn vẹn trong cuộc sống. Hôm nay bạn chính là người phụ nữ đẹp nhất!!!

World Nail School cũng dành thật nhiều quà tặng ưu đãi cho mọi người.

MỪNG 8/3 – ƯU ĐÃI BAO LA – AI CŨNG CÓ QUÀ

Phụ nữ sẽ tuyệt vời hơn khi có thể phát triển bản thân, tự tin và thành công. Một cái nghề thích hợp sẽ giúp họ làm được điều đó, có một tương lai tươi đẹp hơn.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết dành tặng một món quà gì thật đặc biệt thì hãy gửi tặng người phụ nữ yêu thương một khóa học làm đẹp nhé!

🌺 Mừng ngày 8/3, WORLD NAIL SCHOOL gửi trọn yêu thương đến bạn bằng rất nhiều ưu đãi:

🔸 Khóa NAIL: Tặng Phiếu mua hàng 1.410.000 + Tặng Set bột đắp & Liquid 680.000 + 2 chai sơn gel

🔸 Khóa NỐI MI: Tặng Cốp đồ nghề 3.200.000 + Tặng lớp Uốn mi + Giảm 50% học phí lớp Thợ phụ (cơ sở Q3) / Gội đầu dưỡng sinh cơ bản (cơ sở Cần Thơ)

🔸 Khóa PHUN XĂM: Tặng Bộ dụng cụ 2.500.000 + Tặng lớp Waxing + Giảm 50% học phí lớp Thợ phụ (cơ sở Q3) / Gội đầu dưỡng sinh cơ bản (cơ sở Cần Thơ)

🔸 Khóa TÓC - FACIAL:  Giảm học phí 10% trọn khóa + Giảm 50% khi đăng ký thêm Chăm sóc móng/ Nối mi classic/ Waxing

[Thời gian áp dụng: từ ngày 6/3 đến hết ngày 15/3/2023]

------------------------------

ƯU ĐÃI CỰC YÊU, CHẦN CHỜ CHI KHÔNG MAU ĐĂNG KÝ!

𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐍𝐚𝐢𝐥 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥 - một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ lớn nhất khu vực phía Nam, với hàng ngàn học viên đã theo học:

◾ Luôn ưu tiên 3 tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và QUYỀN LỢI của học viên lên hàng đầu

◾ Bằng cấp GIÁ TRỊ được cấp theo chuẩn của Bộ LĐTBXH

◾ Giảng viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao theo sát học viên trong từng buổi học.

◾ Thực hành liền tay và xuyên suốt theo các khóa học

◾ Quy trình bài bản, sắp xếp kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao khoa học nhất

◾ Lớp học thân thiện, nhiệt tình, tạo không khí vui vẻ & thoải mái

◾ Chuẩn đầu ra với kỳ kiểm tra cuối khóa, đào tạo lại MIỄN PHÍ nếu chưa đạt yêu cầu

🤳 Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết!

⭐ Cơ sở Tp.HCM

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ