TỔNG HỢP HÌNH ẢNH DỊCH VỤ PHUN XĂM TẠI WORLD NAIL SCHOOL

25-10-2022

Bên cạnh chuyên đào tạo các ngành thẩm mỹ, World Nail School còn có một Beauty Salon với tên gọi Đẹp + với các dịch vụ Nail – Hair – Phun xăm – Nối mi.

Nhằm mang lại sự tiện lợi khi tham khảo các dịch vụ của trung tâm, bạn có thể ghé thăm Fanpage của Đẹp + tại: https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BA%B9p-103916125028086/

PHUN XĂM THẨM MỸ có ý nghĩa quyết định đối với nhan sắc của bạn, thế nên bạn phải luôn cân nhắc thật kỹ lưỡng để chọn được nơi uy tín. Nhằm giúp bạn có được một cái nhìn thực tế nhất về dịch vụ Phun xăm tại World Nail School, cũng như có thể tham khảo được sản phẩm của các khách hàng đã làm dịch vụ, chúng tôi sẽ tổng hợp lại ngay trong bài viết này.

Bạn có thể theo dõi thường xuyên tại đây, và nếu cần tư vấn hay thắc mắc về dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi tại:

⭐ Cơ sở 1 Tp.HCM (Quận 3)

. Điện thoại: 0936.554.446

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở 2 Tp.HCM (Quận Gò Vấp)

. Địa chỉ: 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

. Điện thoại: 0936.554.447

CÁC DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ GỒM CÓ:

• Phun Ombre tán bột chân mày

• Điêu khắc chân mày

• Phun môi

• Phun môi xử lý thâm

• Phun mí mở tròng

• Phun mí Eyeliner

• Phun hồng nhũ hoa

• Đặc biệt, XỬ LÝ, XÓA SỬA Chân mày, môi, mí cũ, phun hỏng

------------ DỊCH VỤ PHUN - ĐIÊU KHẮC - XÓA SỬA CHÂN MÀY ----------

***Tình trạng & nhu cầu khách: Chân mày của chị khách đi sợi bằng máy, sợi bị thô và rất đậm màu, đã chỉnh sửa nhiều nơi nhưng không hết.

Dịch vụ: Dùng phương pháp xóa sửa bằng dung dịch để hạ màu chân mày

***Tình trạng & nhu cầu khách: Chân mày của chị khách đã làm lâu, dáng cũ thô và nhòe mực, muốn làm dáng mày phong thủy

Dịch vụ: Xử lý nền chân mày cũ và phun chân mày phong thủy

Kết quả sau bong

***Tình trạng & nhu cầu khách: Chân mày đã phun lâu, nền đã bị nhòe mực, khách hàng đã U60, tình trạng da nhăn, khó ăn mực

Dịch vụ: Tạo sợi chân mày

Dịch vụ: Tạo sợi chân mày

-------------------------------- DỊCH VỤ PHUN MÔI -----------------------------------

***Tình trạng & nhu cầu khách: Dân văn phòng, muốn phun màu môi tự nhiên, trẻ trung để tiết kiệm thời gian trang điểm, tự tin hơn.

Dịch vụ: Phun môi màu đỏ cam

[Phun môi 3 KHÔNG: KHÔNG THÂM – KHÔNG SƯNG – KHÔNG ĐAU là có thật nha chị em. Môi sau khi phun đẹp hơn cả đánh son thế này, không hề sưng miếng nào thế này thì biết tay nghề KTV tốt cỡ nào rồi ạ.]

***Tình trạng & nhu cầu khách: Môi bị thâm, màu sắc nhợt nhạt, khách muốn lên màu cam đất cho tươi trẻ và thời trang

Dịch vụ: Xử lý môi thâm + Phun môi hiệu ứng Lipstick

***Tình trạng & nhu cầu khách: Môi bị thâm, nhợt nhạt, muốn tìm màu môi nhẹ nhàng tự nhiên.

Dịch vụ: Xử lý môi thâm + Phun môi hiệu ứng Lipstick màu Hồng cam