Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

SẢN PHẨM NAIL HỌC VIÊN WORLD NAIL SCHOOL MỚI NHẤT

07-12-2021

Khoe một chút mẫu Vẽ gel và Đắp bột học viên nhà World Nail School. Thời gian này việc học sẽ gặp nhiều cản trở do dịch Covid-19, nhưng các bạn học viên vẫn nhiệt tình và cố gắng học tập để theo kịp chương trình.

Sau thời gian rèn luyện chăm chỉ, tác phẩm do chính tay học viên World Nail School làm ra quá yêu luôn. Mỗi thành quả nhỏ của học viên chính là niềm vui của trung tâm.

Mỗi khi học nghề Nail, ai cũng lo sợ khi học môn Vẽ gel và Đắp bột 3D tạo hình. Nhưng học rồi chỉ có mê thôi, có khó mấy cũng có Giảng viên tận tình chỉ dẫn cho bạn.

World Nail School luôn tự hào vì tay nghề giỏi giang và cố gắng không ngừng của các bạn học viên. Hàng ngàn học viên Nail đã trở thành những nhân lực chất lượng cao trong nghề cả trong và ngoài nước đấy nhé...

Học nghề Nail tại World Nail School có đa dạng chuyên đề cho bạn lựa chọn, và không sợ nhàm chán vì sẽ cập nhật mẫu vẽ theo từng mùa. Chẳng hạn những tháng cuối năm 2021, các bạn đã học Vẽ gel theo họa tiết Giáng Sinh:Hay đắp bột 3D tạo hình chủ đề Giáng Sinh:

Mẫu đắp bột Chibi đáng yêu đầy khéo léo:

Hay những mẫu đắp bột ẩn ứng dụng Salon:
Tham khảo ngay các khóa học Nail của chúng tôi tại:

+ Học Nail chuyên nghiệp: https://worldnail.edu.vn/hoc-nail-co-ban

+ Học Nail nâng cao: https://worldnail.edu.vn/hoc-nail-nang-cao

+ Học Nail đi nước ngoài: https://worldnail.edu.vn/hoc-nail-cap-toc-di-nuoc-ngoai

+ Và các chuyên đề ngắn hạn tại Fanpage: https://www.facebook.com/World.Nail.Viet.Nam

 
Có thể bạn quan tâm