Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

KỲ THI TỐT NGHIỆP KHÓA TÓC NỮ THÁNG 10 WORLD NAIL SCHOOL

25-10-2022

Ngày 22/10/2022 vừa qua, World Nail School đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp cho Khóa học tóc nữ cơ bản, với sự tham gia của 6 thí sinh và các giảng viên, đại diện trung tâm.

Với thực lực chất lượng, tất cả các học viên đều hoàn thành tốt 2 phần thi của mình.

- Phần thứ 1: Kỹ thuật cắt và sấy chải tạo kiểu

- Phần thứ 2: Kỹ thuật sử dụng hóa chất (Uốn/ Duỗi/ Nhuộm)

Có thể nói dàn học viên trong kỳ thi lần này đều được đánh giá cao, mọi người đều đang học chương trình nâng cao. Và có bạn đã bắt đầu đi làm hoặc đã hoạch định hướng đi cho mình sau khi học xong.

Thầy Quang Thành – thành viên của ban giám khảo, người đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành tóc đánh giá rất tốt tay nghề của các bạn. Và thầy cũng rất tận tình chỉ dẫn cách tạo kiểu và những điểm mà mọi người cần cố gắng hơn nữa.

Dù là một cuộc thi, nhưng các bạn vẫn không bị hồi hộp, mà cố gắng thể hiện tốt tay nghề cũng như phong thái chuyên nghiệp của mình, ra dáng một nhà tạo mẫu tóc tương lai.

Một vài khoảnh khắc ghi lại được trong buổi thi hôm ấy:

Và đây là sản phẩm các bạn đã hoàn thành được:


World Nail School chúc mừng 6 học viên đã hoàn thành tốt kì thi lần này. Sau hôm nay, các bạn đã có thể tự tin mình đã là một người làm nghề tóc chuyên nghiệp. Chúc các bạn sẽ mãi giữ được sự hăng say và nhiệt huyết với nghề, từng bước chinh phục được những nấc thang thành công như đã đặt ra.

Có thể bạn quan tâm