Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

KỲ THI TỐT NGHIỆP KHÓA NAIL CHUYÊN NGHIỆP THÁNG 12

13-12-2022

Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc năm 2022, và tiếp đến là Tết Nguyên Đán 2023 rồi, mọi thứ đều trở nên ráo riết và tất bật hơn. Ai nấy đều cố gắng hoàn tất dự định trong năm và lên kế hoạch cho năm mới. Học viên World Nail School cũng như thế, đều cố gắng hoàn thành khóa học và tốt nghiệp trước Tết.

Kỳ thi tốt nghiệp khóa Nail tháng 12 rất đông các anh chị học viên đăng ký và tham gia đầy đủ. World Nail School sẽ tổ chức tăng cường các kì thi để học viên tốt nghiệp đúng hạn.

Các học viên mới hoặc đang ý có định học nghề Nail chuyên nghiệp tại trung tâm đều thắc mắc không biết kỳ thi sẽ được đánh giá với hình thức nào.

Kỳ thi tốt nghiệp sẽ thi hoàn toàn trên tay thật, học viên có thể tự tìm mẫu hoặc trung tâm sẽ hỗ trợ cho bạn. Các phần thi đều được bốc thăm ngẫu nhiên.

Bài kiểm tra tốt nghiệp sẽ bao gồm các kỹ năng được ứng dụng nhiều nhất tại Nail Salon như:

-   Quy trình thực hiện dịch vụ

-   Kỹ thuật chăm sóc móng: cắt da, dũa móng

-   Kỹ thuật sơn móng

-   Kỹ thuật đắp bột

-   Kỹ thuật tạo kiểu, vẽ móng và đắp bột 3D


Giảng viên sẽ chấm thi trong quá trình và trên kết quả của học viên. Sau đó sẽ được đánh giá và xếp loại để cấp chứng chỉ tương ứng. Với những thí sinh chưa đạt, trung tâm sẽ hỗ trợ ôn tập miễn phí và thi lại.

Tất cả các học viên có kết quả đạt sẽ được cấp Chứng chỉ tay nghề có giá trị theo chuẩn của Bộ LĐTBXH và Chứng chỉ quốc tế World Nail School có thể sử dụng để tham gia nộp hồ sơ đổi hoặc thi cấp bằng tại nước ngoài.

Các anh chị học viên hãy tự hào với quá trình cố gắng của mình từ những ngày đầu cho đến khi hoàn thành cột mốc đầu tiên trong nghề Nail nhé!

Cùng chúng mình nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong buổi thi hôm đó nhé:

Học viên và cô giáo World Nail School thân thiện và đáng yêu chưa nè:


Cảm ơn mọi người đã lựa chọn khóa học tại trung tâm và luôn nỗ lực học tập trong suốt thời gian vừa qua. 

 

 
Có thể bạn quan tâm