Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

KỲ THI TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC TÓC NỮ THÁNG 6 TẠI WORLD NAIL SCHOOL

18-08-2022

Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của trung tâm, giảng viên và giám khảo khách mời, các bạn học viên lớp tóc Nữ tại World Nail School đã có một buổi thi tốt nghiệp rất trang trọng và ý nghĩa.

Đây là buổi thi đánh giá tay nghề cho học viên đã hoàn thành chương trình trọn khóa học tóc cơ bản. Buổi thi tháng 6 đã có sự tham dự của 10 thí sinh.

Nội dung của kỳ thi gồm có thực hành cắt tạo kiểu và thực hành hóa chất (tùy chọn một trong các kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm). Tất cả đều được thực hiện hoàn toàn trên mẫu thật.

Các anh chị thí sinh đã khá căng thẳng và rất chăm chú vào từng kỹ thuật của mình, từ từng đường cắt cho đến lúc thực hiện hóa chất. Mỗi động tác đều cố gắng hết sức để hoàn thành mẫu tóc ưng ý nhất và hài hòa với gương mặt mẫu nhất.

Thầy Ngọc Hà và Ngọc Hùng, 2 nhà tạo mẫu tóc có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và giảng dạy đã đến tham dự và cùng làm giám khảo đã đánh giá rằng: “Chất lượng thí sinh đợt này rất tốt, các bạn tuy chỉ mới hoàn tất khóa cơ bản nhưng đã thành thạo và tự tin, chắc chắn tay nghề. Cuộc thi này chỉ là một cột mốc nhỏ, mọi người cần không ngừng học hỏi và rèn luyện thêm nữa. Ai nấy cũng có rất nhiều triển vọng.”

Kết quả mọi người đều tương đương nhau, nên đã phải thêm phần thi phụ để có thể trao được những giải thưởng khích lệ cho học viên đã có kết quả xuất sắc.
Mời bạn cùng xem quá trình diễn ra cuộc thi tại phòng học của World Nail School nhé:
 

Và đây là kết quả của 10 bạn thí sinh trong buổi thi. Mới học xong cơ bản nhưng làm được như vậy thì có gì mà không tự tin đi làm phải không cả nhà!

 

-----

Đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp chuẩn quốc tế từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng.

Bạn có ý định đừng ngần ngại hãy để World Nail School tư vấn nghề tóc phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm