Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

SẢN PHẨM HỌC VIÊN THỰC HÀNH KHÓA HỌC TÓC NỮ WORLD NAIL SCHOOL

07-03-2022

Nhìn mẫu học viên Khóa học Tóc nữ World Nail School trả bài trong giờ thực hành mà mát lòng mát dạ quá cả nhà ơi. Mời bạn cùng xem thành quả học tập suốt mấy tháng của học viên nhà mình nhé!

Học nghề hiệu quả nhất là khi được thực hành liên tục, biết lý thuyết xong là bước vào thực hành ngay mới dễ hiểu và nhớ bài lâu. Chẳng hạn khi bạn vừa được hướng dẫn lý thuyết về kỹ thuật cắt tóc, sau đó bạn thực hành trên đầu tóc giả, bạn sẽ hiểu sâu và kỹ hơn về những gì vừa được học, nên sẽ nắm chắc bài hơn. Đó chính là phương pháp giảng dạy 1 kèm 1 tại World Nail School, theo sát từng học viên và đảm bảo thành thạo kỹ thuật này mới học đến kỹ thuật mới.

Học viên nhà World Nail School luôn có được những giờ thực hành trên mẫu thật tại Salon của trung tâm. Và các bạn được tài trợ hóa chất nữa. Thế nên, chi phí cho một khóa học Tóc nữ Chuyên nghiệp tại trung tâm rất tiết kiệm.


Và trong suốt khóa học, các bạn không chỉ thực hành riêng lẻ, mà còn được hỗ trợ nhau thực hành, cùng quan sát những bạn học viên khác để rút kinh nghiệm thực tế.

World Nail School cam kết sau khi hoàn thành trọn khóa, bạn có thể tự tin thực hiện được các kiểu tóc xu hướng mà khách hàng yêu cầu, từ uốn sóng lơi, uốn cúp, duỗi cúp, duỗi phục hồi, cho đến nhuộm màu tóc đơn giản hay tẩy nhuộm thời trang…
 

Bạn sẽ được giảng dạy từ những kỹ thuật cơ bản, cho đến những kỹ thuật Tóc nữ nâng cao.

Nhìn thành quả học viên làm được chính là MINH CHỨNG RÕ NHẤT CHO CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO tại World Nail School. Dù có thể những sản phẩm này chưa thực sự hoàn hảo, nhưng với sự nỗ lực không ngừng, tay nghề của các bạn chắc chắn sẽ luôn tiến bộ. Chỉ cần khi gặp khó khăn thì sẽ cố gắng vượt qua, đừng ngại sai, đừng ngại thực hành đi thực hành lại một kiểu.

Bạn muốn tay nghề thành thạo, vững kiến thức và tự tin với kỹ năng chuyên nghiệp nhanh chóng với ngành Tóc thì hãy liên hệ ngay cho World Nail School nhé!

 

Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về khóa học phù hợp và giải đáp thắc mắc cho bạn về chương trình cũng như quyền lợi học viên.

⭐ Cơ sở  Tp.HCM

. Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

. Điện thoại: (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446 - 0936.554.447

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879

Có thể bạn quan tâm