Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

HỌC VIÊN CẢM NHẬN NHƯ THẾ NÀO KHI THAM GIA KHÓA HỌC WORLD NAIL SCHOOL | ĐÁNH GIÁ WORLD NAIL SCHOOL

27-06-2023

Trải qua hành trình hơn 15 năm trong ngành đào tạo thẩm mỹ, mang đến hàng ngàn tay nghề vững chắc cho học viên, động lực để World Nail School luôn phát triển bền vững chính là sự tin tưởng và thành công của các thế hệ học viên trong và ngoài nước.

Quá trình giảng dạy bắt đầu từ việc tìm hiểu nhu cầu và sở thích của học viên. World Nail School luôn đặt trọng tâm vào việc đào tạo các kiến thức và kỹ năng ứng dụng nhất của ngành nghề này, cốt lõi mong muốn rằng học viên sau khi học xong có thể đi làm ngay. Học viên được hướng dẫn về tay nghề, về sản phẩm và công cụ sử dụng trong các nghề làm đẹp, và cách xử lý các tình huống, chăm sóc khách hàng trong quá trình làm việc.


Ngoài ra, World Nail School còn hướng đến việc tạo ra những kỹ thuật viên có khả năng sáng tạo và thúc đẩy sự phát triển của các xu hướng trong ngành nghề làm đẹp. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn học viên trở thành những chuyên gia làm đẹp chất lượng và được công nhận tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Các khóa học rất linh hoạt và thích hợp cho nhu cầu khác nhau của học viên. Trường có những khóa học ngắn hạn cho đến các khóa học dài hơn trong nhiều tháng. Bất kỳ ai muốn tăng cường kỹ năng và kiến thức về nghề làm đẹp đều có thể tìm thấy chương trình học phù hợp với mình tại đây.

Tham khảo các khóa học của chúng tôi tại:

- KHÓA HỌC NAIL

- KHÓA HỌC TÓC

- KHÓA HỌC NỐI MI

- KHÓA HỌC SPA

- KHÓA HỌC PHUN XĂM

Chất lượng khóa học của World Nail được chứng minh bởi sự thành công của các học viên. Họ đã thành công trong việc xây dựng sự nghiệp của mình, trở thành các chuyên viên giỏi hoặc người chủ kinh doanh thành công trong nghề làm đẹp.

Những tình cảm và ý kiến đóng góp của các bạn học viên luôn được trung tâm lắng nghe và cải thiện chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn.

World Nail School rất tự hào vì đã được đồng hành cùng hàng ngàn học viên trong suốt những năm vừa qua, giữa rất nhiều nơi học nghề bạn có thể lựa chọn

Bạn thành công – chúng tôi cũng thành công!

Trăm lời quảng cáo cũng không bằng một lần trải nghiệm thực tế. Hãy để bản thân bạn được học tập và nuôi dưỡng tay nghề tại môi trường đào tạo hàng đầu miền Nam nhé!

Mọi chi tiết về thông tin khóa học & giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ các cơ sở gần nhất bên dưới:

⭐ Cơ sở Tp.HCM

. Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

. Điện thoại: (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879

 
Có thể bạn quan tâm