HỌC ĐẮP BỘT CHUẨN MỸ - NHẬN NGAY QUÀ TẶNG

02-11-2023

Kỹ năng Manicure & Pedicure (Tay chân nước), Đắp bột, Sơn gel + Design là những thứ giúp thợ Nail “HÁI RA TIỀN” tại các salon trong và ngoài nước, cũng như GHI ĐIỂM trong mắt các chủ salon.

Đặc biệt, với những ai đang mong muốn trở thành thợ nail ở nước ngoài, thì kỹ năng ĐẮP BỘT & BỘT NHÚNG lại càng quan trọng.

Tháng 11 này, World Nail School dành cho học viên mới của Lớp Đắp bột một set quà nho nhỏ trị giá 680.000:

💥 Set bột gồm 4 hũ 50g: Bột Clear, bột Pink, bột White, bột Natural

💥 Liquid đắp bột 100ml

💥 Tài trợ bột nhúng trong lớp học

(Áp dụng từ ngày 1/11 – 15/11/2023)

🔰 Đào tạo đắp móng bột chuẩn + bột nhúng hiện đại theo phong cách chuyên nghiệp của Mỹ trọn gói trong 1 lớp tại World Nail School, bao gồm:

1. Kỹ thuật đắp bột các loại: Pink and White, Natural, Clear

2. Kỹ thuật đắp Form (tạo khuôn mẫu)

3. Kỹ thuật đắp đầu móng kim tuyến

4. Kỹ thuật đắp Silk (lụa)

5. Kỹ thuật Fill móng, dán móng tip

6. Kỹ thuật sử dụng xắn bột tạo hình

7. Kỹ thuật mài dũa, tháo bột

7. Kỹ thuật bột nhúng Dipping

>>> Được thực hành trên tay thật, cam kết đầu ra

🔰 World Nail School đào tạo những kỹ thuật bột cần thiết nhất, tập trung vào những kỹ thuật salon cần, đúng thị hiếu khách hàng, giúp cho bạn học nhanh, làm đẹp, tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn!!!

==========

Mọi chi tiết về thông tin khóa học & giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ các cơ sở gần nhất bên dưới:

⭐ Cơ sở Tp.HCM

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879