Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN VISA EB3 CÙNG WORLD NAIL SCHOOL

01-12-2022

Bạn có đang mong muốn xin được thẻ xanh định cư Mỹ trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm nhất? Bạn đang muốn thực hiện “giấc mơ Mỹ" để thay đổi cuộc sống cho bản thân và gia đình nhưng chưa biết lựa chọn hướng đi nào. Hiện nay, công dân Việt Nam có thể định cư Mỹ theo diện Visa EB3, EB5, diện bảo lãnh gia đình, diện bảo lãnh kết hôn… Đây là những diện đi Mỹ phổ biến. Vậy đâu là hướng đi tối ưu nhất. Tìm hiểu cùng World Nail School ngay!

SO SÁNH MỘT SỐ LOẠI VISA ĐỊNH CƯ MỸ

+ Diện đầu tư Visa EB5: Nói đơn giản là diện này bạn sẽ bỏ ra một số tiền để đầu tư vào một dự án tại một vùng ở Mỹ, để tạo việc làm cho người Mỹ. Bạn sẽ được cấp visa nhà đầu tư, mang theo vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi chưa kết hôn. Mức đầu tư là tối thiểu là từ 900.000 – 1.800.000$ tùy theo vùng, và bạn sẽ được duyệt hồ sơ và nhận thẻ xanh 2 năm trong 5 năm, và chờ thẻ xanh vĩnh viễn khoảng 8 năm.

+ Diện bảo lãnh đoàn tụ gia đình, diện kết hôn: đây cũng là một hướng đi xin visa định cư Mỹ phổ biến ở Việt Nam. Nó không mất nhiều chi phí, nhưng thời gian chờ sẽ khá lâu, dài ngắn tùy theo hồ sơ của bạn. Và điều kiện cần phải có là bạn phải có người thân, vợ/ chồng, hôn phu/ hôn thê đã có quốc tịch Mỹ đứng ra bảo lãnh.

+ Diện tay nghề Visa EB3: bạn sẽ trở thành người lao động cho một công ty tại Mỹ, và chính công ty này sẽ làm hồ sơ để xin visa nhập cảnh cho bạn. Sau khi nhập cảnh, bạn sẽ có trong tay thẻ xanh 10 năm và làm việc cho công ty này theo hợp đồng lao động. Chi phí xin visa EB3 rơi vào khoảng chỉ 35.000 – 50.000$, thời hạn nhận visa ngắn hơn chỉ tầm 1.5 – 2 năm.

Bạn hãy thử so sánh 3 diện visa trên, thì có vẻ EB3 chính là phương án tối ưu nhất về thời gian và chi phí. Bạn có thể độc lập làm hồ sơ xin visa với mức tài chính hợp lý, và đảm bảo được thời gian định cư tại Mỹ lâu hơn ngay khi vừa nhập cảnh.

QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI ĐỊNH CƯ MỸ THEO DIỆN VISA EB3

Để hiểu thêm về Visa EB3 là gì – điều kiện để xin visa, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY!

Mọi người khi muốn đặt chân đến nước Mỹ đều vì quyền lợi xã hội và mong muốn thay đổi cuộc sống, như người ta thường gọi là “Giấc mơ Mỹ”. Và khi nhận được Visa EB3, bạn đã có thể nhận ngay cho mình nhiều quyền lợi hấp dẫn, không chỉ cho bạn mà còn hỗ trợ cho gia đình về sau.

- Được làm việc trong môi trường an toàn, bình đẳng tại Mỹ.

- Được cấp thẻ xanh cư trú 10 năm tại Mỹ, sau 5 năm được phép thi quốc tịch Mỹ.

- Hưởng đầy đủ các quyền lợi an sinh, bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động theo đúng bộ Luật Lao động Mỹ.

- Được hưởng các quyền lợi đầy đủ của công dân Mỹ, trừ quyền bầu cử.

- Có mức thu nhập tốt khi định cư lâu dài.

- Được hỗ trợ đề xuất bảo lãnh sau khi bạn có thẻ xanh và có quyền lợi riêng cho người thân

- Vợ hoặc chồng, con dưới 21 tuổi của người thuộc diện EB3 sẽ được bảo lãnh

- Con cái nếu dưới 21 tuổi sẽ được xem là công dân Mỹ nếu sống tại đây; được học tập không mất phí đến năm lớp 12.

- Các thành viên trong gia đình được hưởng hầu hết quyền lợi của công dân Mỹ, trừ quyền bầu cử.

Định cư Mỹ theo diện Visa EB3 không chỉ mang lại cho bạn công việc và thu nhập ngay khi vừa đặt chân đến đây mà còn giúp hỗ trợ cho tương lai gia đình của bạn về sau. Rất hấp dẫn đối với những ai đang có mong muốn đến Mỹ mà không có kinh tế tốt.

ĐỊNH CƯ MỸ VISA EB3 VỚI NGHỀ NAIL BẰNG CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT

Như bạn đã biết, thì để xin được visa EB3 bạn cần có một cái nghề và đi sang Mỹ theo diện tay nghề hợp tác lao động. Trong nhiều nghề thì học nghề Nail được nhiều Việt lựa chọn nhất, dù là nam hay nữ, ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Nghề Nail được xếp hạng là một trong những công việc tốt và phổ biến của người Việt tại Mỹ, ngành Nail sẽ tăng trưởng từ 2021 đến 2022 lên 15,6%, và có hơn 30% thợ làm Nail có doanh thu tốt hơn 750 USD mỗi tuần.

Tại bang California, nơi có người Việt sinh sống nhiều nhất, thì tỷ lệ người Việt làm nghề nail đã chiếm đến 51%. Và hơn 70% tiệm Nail có người gốc Việt làm chủ. Thế nên, làm nghề Nail sẽ phù hợp với người Việt khi vừa sang đây, ít ra sẽ cảm thấy gần gũi và ít bỡ ngỡ hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG THỢ NAIL VIỆT MONG MUỐN ĐỊNH CƯ MỸ, WORLD NAIL SCHOOL GIÚP BẠN MỞ HỒ SƠ VISA EB3 CHỈ VỚI MỨC PHÍ TIẾT KIỆM

Để nộp hồ sơ xin Visa diện tay nghề, bạn cần có nghề Nail, chứng chỉ phù hợp được công nhận giá trị tại quốc tế, và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian hoặc đã được đào tạo qua 2 năm.

World Nail School sẽ hỗ trợ hồ sơ trọn gói cho bạn:

+ Chương trình đào tạo tay nghề chuẩn Quốc tế (không bao gồm đồ nghề)

+ Chuyên môn kinh nghiệm làm việc và giấy tờ xác nhận chứng minh khi Đại sứ quán yêu cầu

+ Các chứng chỉ tay nghề làm việc tại nước ngoài

+ Hồ sơ xin visa EB3

+ Thời gian nhận visa từ 1.5 – 2 năm

Với bề dày đào tạo nghề Nail đã 15 năm, hơn 60% học viên học để đi nước ngoài, World Nail School tự tin về kinh nghiệm và nền tảng tốt cho việc hỗ trợ bạn xin hồ sơ diện EB3 thành công.

Hơn nữa, chúng tôi còn mang đến cho bạn tay nghề chất lượng cao phục vụ cho công việc của bạn sau này, để bạn có thể tự tin phát triển sự nghiệp trên đất Mỹ.

Chứng chỉ tay nghề của trung tâm đều được công nhận giá trị tại nước ngoài, có thể đổi bằng hoặc tham gia thi tùy theo quy định tại mỗi quốc gia mà không cần đào tạo lại.


Uy tín của World Nail School đã được ghi nhận khi đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp mỗi năm, và trong đó rất nhiều học viên đã thuận lợi xin visa và làm việc tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada và New Zealand…

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết và an tâm hơn trước quyết định định cư Mỹ theo diện Visa EB3 cùng World Nail School bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua chat/ Hotline hay đến trực tiếp tại các cơ sở:

⭐ Cơ sở Tp.HCM

. Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

. Điện thoại: (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879

 
Có thể bạn quan tâm