Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

HỌC NGHỀ NAIL TẠI VIỆT NAM CÓ ĐI NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC KHÔNG?

14-10-2022

Học nghề Nail đi nước ngoài đang là xu hướng nghề được người Việt hướng đến khi có ý định sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Và chắc hẳn những ai đang có ý định học nghề trước hay đã từng học nghề Nail tại Việt Nam sẽ rất thắc mắc học nghề Nail tại Việt Nam đi nước ngoài có được không? Liệu giá trị chứng chỉ tại Việt Nam có đảm bảo giá trị khi sang nước ngoài không? Hãy cùng World Nail School đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này!

 

HỌC NGHỀ NAIL ĐI NƯỚC NGOÀI CÓ KHÓ HƠN NGHỀ NAIL BÌNH THƯỜNG KHÔNG?


Nhìn chung, học nghề Nail đi nước ngoài không khó hơn nhiều so với học nghề Nail thông thường. Vì bạn sẽ vẫn được học những kiến thức, kỹ thuật cơ bản và nâng cao trong bộ môn Nail.

Tuy nhiên, để phù hợp với môi trường làm việc ở nước ngoài, thì bạn sẽ được học kỹ thuật phù hợp với thị hiếu và xu hướng quốc tế. Vì người nước ngoài sẽ chuộng kỹ thuật đắp bột hay đắp gel nhiều hơn, form móng, kiểu dáng trang trí hay màu sắc cũng sẽ khác biệt so với người Việt Nam. Ngoài những kiến thức bạn đã được học, bạn cần thường xuyên theo dõi xu hướng Nail nước ngoài để cập nhật xu hướng tốt hơn.

Thường thì để học nghề Nail đi nước ngoài bạn cần phải tham gia khóa học chuyên biệt để lấy bằng Quốc tế. Khi có được Chứng chỉ có giá trị sử dụng được ở nước ngoài, bạn đã có thể hành nghề hoặc đổi bằng, thi lấy chứng chỉ tùy theo quốc gia sở tại mà không cần phải học lại.

 

Bạn có biết nhu cầu làm Nail ở nước ngoài rất thường xuyên không, trung bình là mỗi tuần 1 lần. Do đó, nhu cầu của khách hàng rất cao, và những kỹ thuật viên Nail ở nước ngoài có thu nhập rất tốt. Hơn nữa, khách hàng quốc tế rất yêu thích tay nghề của những người thợ Việt, bởi họ tỉ mỉ, cẩn thận và sáng tạo.

 

Do đó, nghề Nail luôn là một sự lựa chọn công việc được nhiều người cân nhắc, kể cả nam giới. Đặc biệt cộng đồng người Việt làm nghề Nail ở nước ngoài rất đông và thành công.

 

HỌC NGHỀ NAIL TẠI VIỆT NAM CÓ ĐI NƯỚC NGOÀI ĐƯỢC KHÔNG?


Đây cũng là vấn đề rất nhiều người thắc mắc. Bởi họ không an tâm về chất lượng bằng cấp Nail khi học tại Việt Nam. Nỗi lo của bạn là chính đáng, vì có không ít những trường hợp các nơi dạy nghề quảng cáo rằng giấy chứng chỉ nghề có thể dùng ở quốc tế, nhưng khi bạn nhận bằng xong, nộp hồ sơ thì mới biết bằng đó không có giá trị sử dụng ở nước ngoài.

 

Bạn phải tìm hiểu thật kỹ vấn đề chứng chỉ, bằng cấp khi chọn học Nail lấy bằng quốc tế. Bởi học nghề Nail tại Việt Nam có đi nước ngoài được không là hoàn toàn có thể, nhưng bạn phải chọn đúng nơi đào tạo uy tín.

 

Khi làm hồ sơ đi nước ngoài để làm nghề, hoặc khi bạn đã định cư và muốn làm nghề Nail, thì gần như các nước đều rất gắt gao trong chuyện tay nghề và chứng chỉ. Họ sẽ gửi thư xác nhận xem đó có phải là bằng thật của bạn không, bạn có đi học thật sự và những thông tin liên quan về nơi học nghề của bạn.

 

Bạn có thể thấy một số thư yêu cầu xác nhận từ các Lãnh sự quán, Đại sứ quán các nước gửi về cho World Nail School để xác minh thông tin của học viên.

 

Chỉ cần tham gia đúng khóa học, đúng trung tâm dạy nghề, bạn hoàn toàn có thể học nghề Nail đi nước ngoài với đủ chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.

HỌC NGHỀ NAIL ĐI NƯỚC NGOÀI Ở ĐÂU UY TÍN?

Tin vui cho những bạn chưa biết gì về nghề là bạn hoàn toàn có thể đạt được Chứng chỉ Nail Quốc tế dù bắt đầu từ con số 0. Vì bạn được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao theo chương trình chuẩn quốc tế. World Nail School tự hào là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín với bằng cấp có giá trị quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ có chứng chỉ Nail quốc tế, bạn còn có thể đạt được chứng chỉ nghề Tóc và Spa quốc tế.

 

Khi tham gia học nghề Nail đi nước ngoài tại World Nail School, bạn sẽ được:

- Tiếp nhận Kiến thức lý thuyết Nail từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn quốc tế.

- Đào tạo kỹ thuật Nail chuyên nghiệp quốc tế cập nhật theo xu hướng mới thường xuyên.

- Luôn được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và thực hành từ những kỹ thuật cơ bản đến nâng cao, chú trọng những kỹ thuật ứng dụng nhiều tại nước ngoài.

- Thực hành thường xuyên trên người thật, đảm bảo tay nghề vững chắc, tự tin.

- Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, theo sát giảng dạy 1 kèm 1.

- Được cấp chứng chỉ World Nail School có giá trị trong nước và Quốc tế, có thể nộp hồ sơ đi nước ngoài một cách thuận lợi.

- Không gian lớp học hiện đại, khang trang, được thực hành trên mô hình Salon chuyên nghiệp.

 

Bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia học nghề Nail đi nước ngoài cùng World Nail. Đây chính là thế mạnh của chúng tôi, đã có rất nhiều học viên đi nước ngoài thuận lợi và thành công với nghề Nail ở nhiều nước trên thế giới.

 

Bạn có thể tham khảo Chương trình học nghề Nail đi nước ngoài tại: https://worldnail.edu.vn/hoc-nail-co-ban

 

Và Khóa học cấp tốc dành cho người có nhu cầu đi gấp: https://worldnail.edu.vn/hoc-nail-cap-toc-di-nuoc-ngoai

[Bạn có nhu cầu đi Mỹ theo diện EB3 (diện tay nghề), tham khảo ngay dịch vụ làm hồ sơ và học nghề tại World Nail School: https://worldnail.edu.vn/tin-tuc/dinh-cu-my-theo-dien-visa-eb3-cung-world-nail-school ]

Mọi chi tiết về thông tin khóa học & giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ các cơ sở gần nhất bên dưới:

⭐ Cơ sở Tp.HCM

. Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

. Điện thoại: (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879

 
Có thể bạn quan tâm