HỌC NAIL - Hướng Dẫn Cách Làm Bộ Nail Gel 4D Nàng Gà Con

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM BỘ NAIL GEL 4D - NÀNG GÀ CON

Chào Bạn, Bạn yêu thích những bộ Nail, qua bài viết admin sẽ hướng dẫn “Design Gel Nail 4D – Nàng Gà Con” do Giáo viên của Trung tâm World Nail School thực hiện bộ Nail.

* Trước khi bước vào cách làm bộ Nail chúng ta cần những vật dụng gì ?

- Điều đầu tiên, mình xin chia sẻ với mọi người, nguyên liệu chính để làm bộ Nail này là Gel thương hiệu OUL’AC đến từ Châu Âu.
- Nếu Bạn thấy màu sắc của Gel đem lại cũng như chất lượng thì có thể liên hệ đến hệ thống Mua Sắm Vui để được tư vấn và mua sản phẩm.

Những dụng cụ cần thiết làm ra bộ Nails Gel 4D - Nàng Gà Con

• Bột tạo khuôn
  • Máy hơ Gel
  • Gel trong OUL’AC
  • Gel khô màu vàng
  • Sơn Gel OUL’AC màu hồng nhạt, màu vàng, màu cam,  màu trắng, màu đen, màu xanh da trời
  • Dao cắt bột Nail
  • Cọ vẽ gel
  • Cọ tròn
  • Keo Dán Nails
Các bước thực hiện bộ Nail, nếu Bạn muốn xem thao tác thực hiện có thể xem clip Nail bên dưới

- Bước 1: Dùng bột tạo hình vỏ trứng sau đó nhúng vào gel trong để tạo lớp vỏ trứng và dùng gel màu hồng nhạt tạo màu vỏ trứng.

- Bước 2: Dùng gel khô vàng tạo hình con gà con và cánh

- Bước 3: Dùng sơn gel vẽ chi tiết gà con

- Bước 4: Dùng keo dán Nail gắn gà con vào trong vỏ trứng đã được tạo trước đó

- Bước 5: Dùng sơn gel sơn lên các móng còn lại và vẽ hình gà mẹ

Một số hình ảnh bộ Nail Gel 4D hoàn thiện

Chị/Em muốn tìm hiểu thêm về khóa học Nail chuyên nghiệp, tham gia cùng gia đình World Nail School cùng thỏa chí sự sáng tạo trong nghệ thuật Nails. Hãy liên đến các cơ sở gần nhất tham khảo lớp học và xem các Giáo viên hướng dẫn các bạn Học viên như thế nào ?
Các cơ sở World Nail School

Links tham khảo chương trình học Nail chuyên nghiệp : https://worldnail.edu.vn/dao-tao/khoa-hoc-nail-co-ban
Facebook : https://www.facebook.com/World.Nail.Viet.Nam/

Clip Thực hiện cách làm bộ Nails Gel 4D - Nàng Gà Con