Học Trang Điểm Cá Nhân

LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN
  • Là phụ nữ, bạn luôn muốn tự tin, xinh đẹp trong mắt mọi người xung quanh và vì vậy trang điểm là một nhu cầu tất yếu. Thế nhưng làm thế nào để trang điểm đẹp, để ưu điểm của mình được tôn lên, thêm phần tỏa sáng và phù hợp với từng môi trường, hoàn cảnh thì không phải bạn gái nào cũng biết cách. Dù bạn là ai, cô nhân viên văn phòng, nữ doanh nhân, hay nội trợ, chỉ cần bạn biết cách phát huy vẻ đẹp của riêng mình thì bạn sẽ luôn tỏa sáng ở mọi nơi.
  • Lớp học trang điểm cá nhân tại World Nail School sẽ giúp bạn phát huy vẽ đẹp đó, giúp bạn tự tin thể hiện nét trẻ trung, quyến rũ nhờ những đường nét trang điểm chuẩn mực và phù hợp.
  • Giáo viên tại World Nail School sẽ nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn cách trang điểm trên từng khuôn mặt với ưu và khuyết điểm khác nhau, nhằm giúp học viên nắm bắt cách nhấn ưu điểm và che khuyết điểm.
  • Trong suốt quá trình học tại World Nail School, học viên sẽ được tài trợ màu mắt, màu son và sữa tẩy trang trong suốt quá trình học
  • World Nail School cam kết mang đến cho học viên những kỹ năng trang điểm thuần thục, cách phân tích và nắm bắt xu hướng trang điểm hiện đại nhất. Học viên tốt nghiệp sau khóa học biết cách tự trang điểm đẹp cho bản thân để luôn xinh đẹp và nổi bật.

CHI TIẾT LỚP HỌC TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

Lớp học trang điểm cá nhân gồm các kỹ thuật:

 

- Kỹ thuật vẽ chân mày.

- Kỹ thuật đánh nền.
- Kỹ thuật tạo sóng mũi.
- Kỹ thuật phối màu mắt, màu son và đánh má hồng.
- Trang điểm dự tiệc sinh nhật, tiệc cưới...
- Trang điểm theo trang phục.
 
Học phí: 4.000.000 VNĐ

Tags: lớp học trang điểm cá nhân công sở , lớp học trang điểm cá nhân dạo phố , lớp học trang điểm cá nhân dạ hội