Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

WORLD NAIL SCHOOL - ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TPHCM & CẦN THƠ

09-08-2022

Học nghề nối mi nhanh chóng, chi phí thấp, học xong là có một cái nghề kiếm tiền liền tay. Vì thế mà nghề nối mi sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn làm nghề làm đẹp, nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ. Muốn học nghề giỏi, phải tìm đúng thầy. Bạn cần tìm địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp TPHCM và Cần Thơ, nhớ ngay đến World Nail School! Lý do vì sao ư, xem ngay bài viết sẽ rõ.

MUỐN CÓ TAY NGHỀ TỐT, BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI TÌM ĐÚNG ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Nếu bạn muốn bắt đầu học một cái nghề làm đẹp, nối mi sẽ là một khởi điểm hợp lý. Học nghề nối mi so với những ngành làm đẹp khác thì có vẻ dễ học hơn, đơn giản, thời gian học cũng chỉ khoảng 1 tháng, sau khi học xong là đi làm ngay. Nói như vậy, không nghĩa là bạn có thể tìm một nơi dạy nghề nối mi ở đâu cũng được.

Vì nhiều người nghĩ rằng học nghề đơn giản, thì tìm đại một nơi nào đó cũng được, học ở tiệm dạy theo kiểu truyền nghề cũng được, không cần phải đầu tư quá nhiều. Và kết quả là học xong lại dở dang tay nghề, không thể đi làm được vì kỹ thuật không đủ hoặc làm không đẹp theo ý của khách.

Vậy tại sao bạn không đầu tư chọn một địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp TPHCM và Cần Thơ ngay từ ban đầu. Bởi có nhiều lợi ích, đảm bảo tay nghề cho bạn mà bạn cần cân nhắc:

- Học nghề nối mi chuyên nghiệp trước hết sẽ có được đầy đủ các kỹ thuật nối mi cần có của một người thợ, theo xu hướng nối mi hiện đại, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay.

- Tay nghề của bạn sẽ được cam kết sau đào tạo, phải thành thạo và đáp ứng được tiêu chuẩn tay nghề đầu ra.

- Người giảng viên ở các trung tâm chuyên nghiệp sẽ có tay nghề cao, kiến thức chuẩn nên những gì bạn được đào tạo sẽ là chuẩn xác. Hơn nữa, bạn sẽ được giảng dạy bài bản, theo quy trình rõ ràng từng bước một, từ cơ bản đến nâng cao, theo một giáo trình sẵn có.

- Bạn sẽ được Cấp chứng nhận tay nghề sau khi hoàn thành khóa học. Điều này giúp bạn dễ xin việc hơn, thuận tiện cho việc kinh doanh về sau. Những nơi dạy nghề nối mi nhỏ lẻ thường không có khả năng này.

- Một số địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp còn hỗ trợ việc làm và chỗ ở cho học viên.

Khi bạn chọn những nơi dạy nghề nối mi nhỏ lẻ, học tại các tiệm thì có thể sẽ không đáp ứng được những điều trên, không cam kết cho bạn về nghề nghiệp tương lai. Trong khi đó, chi phí học cũng gần bằng với các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp. Chắc chắn, khi cân nhắc bạn đã có sự lựa chọn đúng đắn cho mình rồi phải không nào?

TÌM ĐỊA CHỈ HỌC NGHỀ NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP TPHCM VÀ CẦN THƠ – TÌM ĐẾN NGAY WORLD NAIL SCHOOL

Việc khởi đầu học nghề Nối mi sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến tay nghề và sự nghiệp của bạn về sau. Vậy sao bạn không cho mình cơ hội được học tập bài bản với các giảng viên có chuyên môn thực thụ.

World Nail School với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, là tâm huyết của các chuyên gia hàng đầu, xứng đáng là một địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp TPHCM và Cần Thơ đáng tin cậy. Khóa học Nối mi Chuyên nghiệp của trung tâm được thiết kế bài bản, chi tiết từ lí thuyết đến thực hành. Giáo trình bám sát xu hướng thẩm mỹ quốc tế, cùng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay.

Chọn học nghề Nối mi tại World Nail School, bạn đảm bảo được nhận lại những quyền lợi sau:

1. Kiến thức học viên nhận được:

Bạn sẽ học được tất cả các kiểu dáng mi phù hợp cho mọi dáng mắt.

- Am hiểu kiến thức lí thuyết về mi, hình dáng mi, cấu tạo khuôn mắt…, các kĩ thuật nối mi chuyên nghiệp (đảm bảo không giấu nghề).

- Học viên nối được tất cả các kiểu mi: Mi Đuôi Cá, Thiên Thần, Mi Katun (mi thái), Hoa Hồng Đen, Mi Phối Màu, Mi Phối Đá, Mi Phối Kim Tuyến, Mi Nâu, Nối Mi Dưới…

- Mô hình học 1 kèm 1, giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm tìm ra ưu điểm của từng người và phát huy nó tốt nhất.

- Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp dạy thân thiện, khoa học.

- Không gian lớp học thoải mái, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

- Học viên được tư vấn quy trình và cách marketing khi có ý định mở tiệm.

2. Trình độ tay nghề:

- Học viên đảm bảo thành thạo tay nghề ngay sau khóa học, trình độ đáp ứng được yêu cầu tại các salon, có thể đi làm ngay.

- Học viên có khả năng nhận diện, tư vấn các kiểu mi, khả năng xử lí tất cả các loại mi phổ biến.

- Kỹ thuật chính xác trong từng thao tác, an toàn trong quá trình làm đẹp.

- 80% khóa học là các buổi thực hành, chú trọng đa phần thực hành trên người thật, không lo yếu nghề, thiếu tự tin khi đi làm.

- Có khả năng hướng dẫn, đào tạo lại cho người mới.

- Biết lựa chọn mi và dụng cụ phù hợp, áp dụng đúng và chuẩn quy trình nối mi, tháo mi chuyên nghiệp.


3. Cơ hội nghề nghiệp:

- Học viên sau khi hoàn thành khóa học nối mi sẽ được cấp Bằng tiếng Anh + Giấy chứng nhận song ngữ World Nail School có giá trị trong nước và quốc tế.

- Nhờ có tay nghề vững, cộng thêm sự tự tin, bản lĩnh được rèn luyện khi học tập, bạn dễ dàng xin việc tại các salon thẩm mỹ chuyên nghiệp.

- Mang đến thu nhập cao, một nghề nghiệp phát triển ổn định và lâu dài, không sợ thất nghiệp.

- Bạn có thể trở thành chuyên gia trong ngành, hay một giảng viên Nối mi trong tương lai.

4. Các quyền lợi khác:

- Được TẶNG CỐP ĐỒ NGHỀ + FULL BỘ DỤNG CỤ NỐI MI trị giá 3.200.000 (sử dụng được cho việc đi học và đi làm sau này).

- Tặng thêm Lớp Uốn mi đang rất Hot hiện nay

- Hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa.

- Hỗ trợ việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, có thể làm ở các cơ sở liên kết với trung tâm, hoặc làm việc tại World Nail School.

- Đào tạo lại MIỄN PHÍ cho học viên chưa đạt tay nghề sau khi kết thúc thời gian khóa học.

- Cập nhật công nghệ Nối mi mới cho học viên cũ.

Đến với World Nail School – Địa chỉ học nghề nối mi chuyên nghiệp TPHCM, bạn sẽ an tâm với chất lượng khóa học đúng như đã cam kết, bạn chỉ cần chăm chỉ học tập và đợi ngày gặt hái thành quả thôi.

Chi tiết về Khóa học Nối mi chuyên nghiệp của chúng tôi bạn có thể tham khảo tại:

Hoặc nhận tư vấn nhanh từ chuyên viên qua HOTLINE 0936.554.446.

 

 
Có thể bạn quan tâm