Hết dịch rồi - đi học thôi! Tiết kiệm đến 20% với voucher khuyến học tại World Nail School

25-04-2020

Đồng hành cùng học viên và khách hàng sau mùa dịch, World Nail School phát hành voucher khuyến học với nhiều giá trị khác nhau để giúp các bạn yêu thích nghề làm đẹp có thể tiếp cận và theo học tại World Nail School tiết kiệm đến 20%, nội dung chi tiết như sau:
  • Thời gian phát hành voucher: từ nay đến 3/5/2020.
  • Hiệu lực voucher: 3 tháng kể từ ngày phát hành.
  • Mệnh giá voucher: 3 triệu (thanh toán 2,4 triệu), 5 triệu (thanh toán 4 triệu), 10 triệu (thanh toán 8 triệu).
  • Khách hàng, học viên có thể mua và áp dụng nhiều voucher để đăng ký các khóa học mong muốn.
  • Voucher không được chuyển nhượng cho người khác.
  • Voucher đã phát hành cho khách hàng, học viên sẽ không được hoàn trả.
  • Không trả lại tiền thưa nếu không sử dụng hết giá trị của voucher.
  • Không được áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác.
  • World Nail School có quyền thay đổi điều khoản áp dụng để phù hợp với thực tế.
Khách hàng và học viên có thể đăng ký mua voucher khuyến học trong thời gian nghỉ dịch theo cách dưới đây:
  • Bước 1: liên hệ theo một trong các số điện thoại sau để được tư vấn và lựa chọn chương trình học 093 655 4446 (chi nhánh Võ Văn Tần), 093 655 4447 (chi nhánh Nguyễn Văn Lượng), 098 738 8879 (chi nhánh Cần Thơ)
  • Bước 2: chuyển khoản theo thông tin nhân viên tư vấn gửi
  • Bước 3: nhận voucher.
  • Bước 4: mang voucher đến World Nail School sau thời gian nghỉ học để ghi danh vào lớp.
Hãy nhanh tay đăng ký để học tham gia khóa học tại World Nail School với tay nghề vững chắc.