Minh Chứng Cho Thấy Nuôi Tóc Dài Không Tỉa Đuôi Thì Như Thế Nào ?

10-09-2019
Chị/Em đang nuôi dưỡng mái tóc dài có một tâm lý chung là không bao giờ cắt tóc vì mất rất nhiều thời gian thì mái tóc mới dài . Việc Bạn chỉ cắt đi 3 - 4cm phần đuôi tóc đôi khi BẠn nghĩ chẳng khác gì xén nhanh 20cm tóc cả. Do chính suy nghĩ này nên một khi đã nuôi tóc là người ta cứ nuôi hoài, nuôi mãi và nhất quyết chẳng chịu tỉa bớt phần đuôi dù không biết rằng, việc để tóc quá dài đôi khi cũng là một con dao hai lưỡi.

Có một sự thật mà không phải ai cũng biết (hoặc biết nhưng vẫn cứ lờ đi): độ dài luôn luôn tỉ lệ thuận với độ phồng của tóc. Tức là, tóc càng dài thì càng dễ xẹp hơn, mà đã là tóc xẹp thì tất nhiên sẽ thiếu thẩm mỹ vô cùng. Vậy nên, dù đang nuôi tóc dài, bạn cũng nên gạt bỏ tâm lý và hãy chăm chỉ đi tỉa bớt phần đuôi. Cách này vừa giảm bớt tình trạng khô, xơ, chẻ ngọn mà còn tăng độ dày cho tóc và từ đó giúp ngoại hình của bạn "ăn điểm" hơn hẳn.

Nói là đi cắt tóc thường xuyên, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải xén tới vài chục phân tóc mỗi lần mà chỉ cần tạm biệt tầm 5 - 10cm tóc thôi là đã có sự khác biệt lắm rồi. Công thức này luôn đúng với cả những người để tóc đuôi bằng hay tóc tỉa layer và nhất là người tóc mỏng nữa, bạn lưu ý nhé.

Cùng với việc cắt tóc, bạn nên chăm chỉ tạo kiểu tóc hơn. Ngoài việc sấy phồng hay dùng máy uốn xoăn, bạn hoàn toàn có thể hô biến mái tóc xẹp lép thẳng nuột thành gợn sóng mềm mại với lô cuốn tóc hoặc những dụng cụ không sử dụng tới nhiệt. Nhưng chung quy là, hãy cố gắng gạt bỏ tâm lý tiếc nuối rồi chăm cắt tỉa đuôi để tóc luôn khỏe và chính mình luôn xinh bạn nhé.

- Nếu bạn yêu thích nghề Tóc và muốn chọn ngành này là công việc tương lai cho chính mình.
- Hãy tham gia các khóa học Tóc của trung tâm dành cho mọi đối tượng đã biết nghề hoặc muốn nâng cao tay nghề.
- Các khóa học Tóc :
1. Khóa Tóc Căn Bản bao gồm các kỹ thuật : lớp chuyên thợ phụ, lớp cắt tạo kiểu tóc Nam, lớp cắt tạo kiễu tóc Nữ, lớp chuyên hóa chất
2. Khóa Tóc Nâng Cao bao gồm các kỹ thuật : lớp cắt tóc nữ nâng cao, lớp hóa chất nâng cao, lớp nối tóc chuyên nghiệp

* World Nail School nơi khởi đầu sự nghiệp cho tương lai tươi sáng
Mọi thông tin đăng ký tham gia các Khóa học #World_Nail_School xin vui lòng liên hệ danh sách các chi nhánh gần nhất phía dưới :

• Cơ sở 1 Tp.HCM (Quận 3)

. Địa chỉ : 25 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
. Điện thoại : (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446
- - - - - - - - - - - -

• Cơ sở 2 Tp.HCM (Quận Gò Vấp)

. Địa chỉ : 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
. Điện thoại : (028) 2244 6069 - DĐ: 0936.554.447