Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[VERMONT] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG VERMONT TẠI MỸ

23-05-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Vermont?]

- Cần phải có 1.500 giờ học hoặc 2.000 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học. Mức lương trung bình của các chuyên viên chăm sóc da ở Vermont là 26.830 USD (12,90 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 26.090 USD (12,54 USD/giờ).

Dự đoán có mức tăng việc làm 3% trong giai đoạn 2016 - 2026. Con số này thấp hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 9%.

Khi trở thành chuyên viên thẩm mỹ ở Vermont, bạn có thể tìm hiểu tất cả về các kỹ thuật thay đổi và cải thiện tóc, da và móng.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Vermont]

O*Net kỳ vọng cơ hội việc làm cho các chuyên viên thẩm mỹ Vermont sẽ tăng 3% từ năm 2016 đến năm 2026 (2019). Trung bình, các chuyên viên thẩm mỹ Vermont kiếm được 26.830 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Nếu trở thành chuyên viên thẩm mỹ được cấp phép, bạn có thể làm việc tại các thẩm mỹ viện, spa, cửa hàng chuyên biệt và tiệm làm móng. Vermont có nhiều cộng đồng cao cấp với các tiệm thẩm mỹ viện và spa, mang đến cho bạn nhiều nhà tuyển dụng tiềm năng để so sánh. Bạn có thể làm việc theo lịch trình ổn định tại một thẩm mỹ viện, thuê một chiếc ghế và đặt giờ làm việc của riêng mình hoặc mở một thẩm mỹ viện.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Vermont?]

- Cần phải có 400 giờ học hoặc 600 giờ học nghề để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Vermont là 36.130 USD (17,37 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm cho thợ làm móng sẽ tăng 10% trong giai đoạn 2018 - 2028 trên toàn quốc.

[Thông tin nghề Nail tại bang Vermont]

Nhìn chung, triển vọng công việc của thợ làm móng là tích cực. Điều này cho thấy vẻ đẹp quan trọng như thế nào đối với toàn bộ người dân. Theo CareerOneStop, cơ hội việc làm cho thợ làm móng dự kiến ​​sẽ tăng 10% cho đến năm 2028. Mức lương được báo cáo ở Vermont có xu hướng khá ấn tượng. Thợ làm móng trung bình trong tiểu bang kiếm được 30.800 USD mỗi năm và thợ làm móng được trả lương cao nhất kiếm được hơn 36.130 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Sau khi hoàn thành chương trình học và bước chân vào ngành thẩm mỹ, bạn có thể tìm hiểu xem việc trở thành một thợ làm móng thực sự là như thế nào. Bạn có thể phải linh hoạt trong lịch trình của mình. Điều quan trọng nữa là giao tiếp với khách hàng của bạn, hiểu những gì họ muốn và biết cách cung cấp nó cho họ. Điều này có thể bao gồm việc nghĩ ra các thiết kế nghệ thuật làm móng, làm việc với những khách có làn da đặc biệt nhạy cảm hoặc tạo ra các thiết kế cho những dịp đặc biệt.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS) ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Vermont?]

- Cần phải có 500 giờ đào tạo hoặc 750 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm, không cần thêm giờ học.

Mức lương trung bình cho các chuyên viên chăm sóc da ở Vermont là 61.900 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 17% trong giai đoạn 2021 – 2031.

Vermont yêu cầu các chuyên viên phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ học vấn và vượt qua các bài kiểm tra để được cấp phép. Cụ thể hơn, bạn cần phải:

- Có bằng tốt nghiệp trung học, GED hoặc tương đương

- Hoàn thành chương trình học thẩm mỹ hoặc học nghề được nhà nước phê duyệt

- Vượt qua các bài kiểm tra viết và thực hành

- Gửi đơn đăng ký đầy đủ (bằng tiếng Anh) và thanh toán các khoản phí bắt buộc

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Vermont]

Tính đến năm 2022, các chuyên viên chăm sóc da ở Vermont kiếm được trung bình 61.900 USD (29,76 USD mỗi giờ). Mức lương này dao động từ 31.730 USD đến 84.000 USD.

Các chuyên viên chăm sóc da trên khắp Hoa Kỳ có mức lương trung bình là 37.300 USD, dao động từ khoảng 23.100 USD đến 65.680 USD. Đất nước này kỳ vọng việc làm trong ngành thẩm mỹ sẽ tăng 17% từ năm 2021 đến năm 2031.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt South có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm