Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[SOUTH CAROLINA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG SOUTH CAROLINA TẠI MỸ

21-05-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang South Carolina?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm. Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở South Carolina là 29.570 USD.

Dự đoán có mức tăng việc làm là 20% trong giai đoạn 2020 – 2030 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

Bước đầu tiên để bắt đầu sự nghiệp thẩm mỹ ở South Carolina là lấy được giấy phép liên quan. Có một số yêu cầu bạn cần phải đáp ứng trước khi có thể nộp đơn xin cấp giấy phép, chẳng hạn như:

- Ít nhất 16 tuổi

- Có ít nhất trình độ học vấn lớp 10 (hoặc tương đương)

- Hoàn thành 1.500 giờ tại trường thẩm mỹ được hội đồng quản trị phê duyệt (hoặc được cấp phép làm chuyên gia đào tạo chăm sóc tóc tại tiểu bang trong ít nhất 5 năm)

- Trả tiền và vượt qua các kỳ thi viết và thực hành

- Nộp đơn xin cấp giấy phép

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang South Carolina]

Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), vào năm 2021, các KTV thẩm mỹ được cấp phép ở South Carolina đã kiếm được mức lương trung bình là 29.570 USD hàng năm hoặc 14,21 USD mỗi giờ. Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 35.990 USD, nhưng với chi phí sinh hoạt ở Nam Carolina phải chăng hơn 11,5% so với các khu vực khác của Hoa Kỳ, nhìn chung bạn có thể sẽ có cuộc sống tốt hơn. 10% KTV thẩm mỹ hàng đầu ở Nam Carolina kiếm được 55.880 USD trở lên vào năm 2020.

Tăng trưởng việc làm cũng có vẻ khả quan, với vai trò của chuyên viên thẩm mỹ dự kiến ​​sẽ tăng 20% ​​trong giai đoạn 2020 - 2030.

Mức lương khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như mức độ kinh nghiệm của bạn, dịch vụ bạn cung cấp và khu vực bạn làm việc. Ví dụ: một người làm việc từ một tiệm làm đẹp nhỏ ở địa phương ở cộng đồng nông thôn có thể sẽ kiếm được ít hơn một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp ở khu vực salon cao cấp thành phố.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang South Carolina?]

- Cần có 300 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm. Cần có 12 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Nam Carolina là 29.600 USD (14,23 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm cho thợ làm móng sẽ tăng 15% trong giai đoạn 2016 – 2026. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

Nghệ thuật làm móng đang là trào lưu trong giới làm đẹp, với các phong cách, kỹ thuật và công cụ mới liên tục ra mắt.

Là một thợ làm móng, bạn có thể thể hiện kỹ năng của mình và khiến khách hàng cảm thấy thật xinh đẹp trong các tiệm nổi tiếng ở Charleston, Columbia và các cộng đồng khác ở Nam Carolina.

[Thông tin nghề Nail tại bang South Carolina]

Khi trở thành thợ làm móng, bạn sẽ trở thành một phần của một trong các ngành thay đổi nhanh ở South Carolina! Bạn có thể làm việc ở một khu du lịch lớn như Myrtle Beach, giúp những du khách đi nghỉ mệt mỏi được thư giãn bằng những dịch vụ manicure - pedicure. Có những tiệm làm móng, tiệm làm tóc với đầy đủ dịch vụ, spa sang trọng đều cần đến sự phục vụ của thợ làm móng.

Đến năm 2026, cơ hội việc làm cho thợ làm móng ở South Carolina có thể tăng 15% (CareerOneStop, 2020). Mức lương trung bình của một thợ làm móng là 29.600 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Triển vọng việc làm của các kỹ thuật viên làm móng ở Nam Carolina rất chắc chắn, với số việc làm dự kiến ​​sẽ tăng 15% cho đến năm 2026. Tốc độ tăng trưởng này nhanh hơn mức trung bình của tất cả các ngành nghề, cùng với nhu cầu về dịch vụ làm móng thúc đẩy triển vọng tăng trưởng ở khu vực này

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS) ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang South Carolina?]

- Cần có 450 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm. Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các KTV Spa ở Nam Carolina là 36.720 USD. Dự đoán có mức tăng việc làm là 31% trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2030.

Các KTV spa chăm sóc da ở South Carolina thực hiện các dịch vụ để giúp khách hàng của họ sử dụng các phương pháp như chăm sóc da mặt, tẩy tế bào chết và ủ cơ thể. Ngoài việc làm sạch và làm đẹp da, các KTV có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc da khác như tẩy lông và uốn, nhuộm màu hoặc tỉa lông mày.

Để trở thành KTV chăm sóc da ở Nam Carolina, bạn phải:

- Ít nhất 16 tuổi và có trình độ học vấn ít nhất là lớp 10 hoặc tương đương (được xác định bằng các bài kiểm tra của trường công hoặc bài kiểm tra được hội đồng phê duyệt)

- Hoàn thành yêu cầu về giờ đào tạo

- Đăng ký tham gia kỳ thi cấp giấy phép của bạn và trả khoản phí $45 cho tiểu bang

- Vượt qua bài kiểm tra viết và thực hành

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang South Carolina]

Mức tăng trưởng việc làm dự kiến ​​cho các KTV chăm sóc da ở South Carolina là đầy hứa hẹn. Việc làm trong tiểu bang được dự đoán sẽ tăng 31% cho đến năm 2030, cao hơn mức kỳ vọng trung bình toàn quốc.

Tính đến năm 2021, mức lương trung bình (trung bình) hàng năm của các KTV chăm sóc da ở Nam Carolina là 36.720 USD hoặc 17,66 USD mỗi giờ. Con số này thấp hơn mức trung bình (trung bình) toàn quốc là 41.700 USD hoặc 20,05 USD mỗi giờ trên toàn quốc. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ở Nam Carolina thấp hơn mức trung bình toàn quốc. Giữa chi tiêu khéo léo và chi phí sinh hoạt thấp hơn, bạn có thể thấy rằng mình có thể làm được công việc mơ ước của mình mà vẫn đủ khả năng chi trả ở Nam Carolina.

Mức lương thay đổi dựa trên các yếu tố như kinh nghiệm và nơi làm việc, trong đó các văn phòng bác sĩ đưa ra mức lương cao nhất. Tuy nhiên, các văn phòng bác sĩ hoặc trung tâm y tế có thể muốn thuê thêm các chuyên viên thẩm mỹ có kinh nghiệm hoặc chuyên viên thẩm mỹ có kiến ​​thức nền tảng về y khoa.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt South có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm