Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[OHIO] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG OHIO TẠI MỸ

26-04-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang Ohio?]

- Cần phải có 1.500 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của các chuyên viên thẩm mỹ ở Ohio là 31.750 USD.

Dự đoán có mức tăng việc làm là 0% trong giai đoạn 2020 – 2030 đối với các chuyên viên thẩm mỹ.

Để làm chuyên viên thẩm mỹ ở Ohio, trước tiên bạn phải có giấy phép từ hội đồng tiểu bang. Để có được giấy phép, bạn phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Bạn phải:

- Ít nhất 16 tuổi

- Có trình độ học vấn lớp 10 tại trường công lập Ohio (hoặc tương đương)

- Gửi đơn đăng ký bằng văn bản, bao gồm cả ID

- Hoàn thành 1.500 giờ đào tạo trong chương trình thẩm mỹ được hội đồng nhà nước phê duyệt

- Vượt qua các kỳ thi cấp giấy phép, bao gồm các phần trình diễn thực tế và các bài kiểm tra viết và nói

- Trả phí cấp phép $45

- Gửi để kiểm tra lý lịch tư pháp có liên quan

- Lý lịch tư pháp không tự động ngăn cản việc bạn lấy được giấy phép hành nghề thẩm mỹ ở Ohio. Mỗi đơn đăng ký sẽ được hội đồng xem xét. Nếu đơn đăng ký của bạn bị từ chối, lý do tại sao sẽ được viết thành văn bản và gửi cho bạn.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Ohio]

Chuyên viên thẩm mỹ trung bình ở Ohio kiếm được mức lương hàng năm là 31.750 USD mỗi năm, tương đương 15,26 USD mỗi giờ. Con số này thấp hơn mức trung bình quốc gia là 35.990 USD mỗi năm (17,30 USD mỗi giờ). Nhưng chi phí sinh hoạt ở Ohio cũng thấp hơn mức trung bình toàn quốc.

Mức lương của chuyên viên thẩm mỹ điển hình ở Ohio dao động từ mức thấp nhất là 19.090 USD trở xuống đến mức cao nhất là 47.080 USD trở lên. Số tiền mà một chuyên viên thẩm mỹ có thể kiếm được rất khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố như khu vực địa lý nơi họ làm việc, dịch vụ họ cung cấp, nơi họ làm việc và mức độ kinh nghiệm của họ.

Một vấn đề kém tích cực hơn là tốc độ tăng trưởng việc làm của các chuyên gia thẩm mỹ ở Ohio đã bị đình trệ, với mức tăng dự đoán chung là 0% được dự đoán từ năm 2020 đến năm 2030. Tuy nhiên, tỷ lệ dự kiến ​​này không bao gồm ước tính về những người có thể nghỉ hưu hoặc rời bỏ sự nghiệp của họ.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Ohio?]

- Cần có 200 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có 8 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Ohio là 22.360 USD (10,75 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 12% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với thợ làm móng. Con số này cao hơn mức tăng trưởng dự kiến ​​của cả nước là 10%.

[Thông tin nghề Nail tại bang Ohio]

Khi nói đến móng tay, mọi người đều thích thứ gì đó khác biệt một chút. Có thể khách hàng của bạn thích cắt tỉa gọn gàng và sơn một lớp sơn bóng trong suốt, trong khi khách hàng khác lại thích bộ móng acrylic dài.

Khi trở thành một thợ làm móng được cấp phép, bạn có thể cảm thấy tự tin về khả năng đáp ứng nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào ghé qua. Công nghệ làm móng đang là một phần ngày càng phát triển của ngành làm đẹp.

Đến năm 2026, cơ hội việc làm cho thợ làm móng có thể tăng 12% ở Ohio (O*Net, 2020). Mức lương trung bình của một thợ làm móng ở Ohio là 22.360 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020). Một số nơi bạn có thể sử dụng kỹ năng của mình bao gồm tiệm nail, tiệm làm tóc đầy đủ dịch vụ và spa.

Triển vọng việc làm cho một kỹ thuật viên làm móng ở Ohio dường như có rất nhiều cơ hội để phát triển. Ohio được coi là có mức độ việc làm thấp hơn đối với nghề này, do đó cần có nhiều thợ nail hơn cũng như chủ sở hữu trong ngành này.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Ohio?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Cần có 4 giờ học liên tục để gia hạn giấy phép của bạn.

Mức lương trung bình của một KTV chăm sóc da ở Ohio là 40.690 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 6% trong giai đoạn 2018 - 2028 đối với công việc này.

Với sự đào tạo phù hợp từ một trường học ở Ohio, bạn có thể cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng và tạo dựng danh tiếng của mình trong ngành làm đẹp.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Ohio]

Các chuyên viên chăm sóc da ở Ohio kiếm được 40.690$ hàng năm (17,77$ mỗi giờ) tính đến năm 2020. Vị trí dành cho các chuyên viên chăm sóc da này cũng được dự đoán sẽ tăng 6% trong giai đoạn 2018 - 2028.

Khi xem xét mức lương, hãy nhớ các yếu tố như chi phí sinh hoạt, số năm kinh nghiệm và chuyên môn có thể tạo nên sự khác biệt.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm