Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

[NORTH DAKOTA] ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG NORTH DAKOTA TẠI MỸ

26-04-2024

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KỸ THUẬT VIÊN THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành KTV thẩm mỹ ở bang North Dakota?]

- Cần phải có 1.800 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm, không cần có thêm giờ học

Mức lương trung bình của các KTV thẩm mỹ ở North Dakota là 25.650 USD (12,33 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 26.090 USD (12,54 USD/giờ).

Dự đoán mức tăng việc làm là 9% trong giai đoạn 2016 - 2026. Con số này tương đương với mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 9%.

Bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp có lịch trình linh hoạt, tiềm năng phát triển cao hơn và cơ hội làm việc với những con người mới mỗi ngày? Nghề Thẩm mỹ có thể là sự phù hợp hoàn hảo cho bạn.

Các thẩm mỹ viện, spa và tiệm làm móng ở North Dakota dựa vào các chuyên viên làm đẹp giàu kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng dịch vụ xuất sắc.

[Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang North Dakota]

Mức lương trung bình hàng năm cho ngành thẩm mỹ ở North Dakota là 25.650 USD.

Ở North Dakota, mức lương trung bình của một chuyên viên thẩm mỹ là 25.650 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020). Từ năm 2016 đến năm 2026, cơ hội việc làm cho các chuyên gia thẩm mỹ ở North Dakota có thể tăng 9% (O*Net, 2019).

Thẩm mỹ là một lĩnh vực có nhiều lựa chọn việc làm đa dạng, đó là điều khiến nó trở nên hấp dẫn đối với nhiều sinh viên! Với giấy phép, bạn có thể làm việc cho một thẩm mỹ viện hoặc spa với tư cách là chuyên viên thẩm mỹ. Tùy chọn này có thể cho phép bạn làm việc theo nhiều ca khác nhau để phù hợp với lịch trình của bạn và nhu cầu của tiệm. Các chuyên viên thẩm mỹ tự kinh doanh có thể thuê một chiếc ghế tại một thẩm mỹ viện địa phương và tự tiếp thị. Một số chuyên gia thẩm mỹ thậm chí còn trở thành chủ tiệm thẩm mỹ!

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang North Dakota?]

- Cần có 350 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm.

Mức lương trung bình của thợ làm móng ở North Dakota là 30.190 USD (14,52 USD/giờ). Con số này cao hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm sẽ tăng 8% trong giai đoạn 2016 - 2026 đối với thợ làm móng. Con số này thấp hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 10%.

Nếu bạn đam mê nghệ thuật làm móng và bạn tin rằng bộ trang phục sẽ không hoàn chỉnh nếu không có bộ móng phù hợp thì bạn cần phải biết đến nghề nail.

Với các công cụ và chương trình đào tạo phù hợp, bạn có thể định hình, đánh bóng, sơn và thiết kế theo cách của mình để có được một công việc hấp dẫn.

[Thông tin nghề Nail tại bang North Dakota]

Các thợ làm móng làm việc trên khắp North Dakota, phục vụ khách hàng ở mọi lứa tuổi, giới tính và phong cách. Nếu bạn làm việc trong một tiệm làm móng nhỏ, bạn có thể lấp đầy lịch hẹn của mình bằng các cuộc hẹn thường trực, khách hàng ghé thăm. Ngoài ra, bạn có thể giúp khách hàng có bộ móng đẹp hơn ở spa của khách sạn, tiệm làm tóc.

Đến năm 2026, nhu cầu về thợ làm móng ở North Dakota có thể tăng 8% (CareerOneStop, 2020). Mức lương trung bình của một thợ làm móng ở North Dakota là 30.190 USD mỗi năm (Cục Thống kê Lao động, 2020).

Những lựa chọn công việc cho các kỹ thuật viên làm móng là sử dụng tẩy tế bào chết, các phương pháp điều trị hiện đại khác để chăm sóc tay và chân, đắp móng acrylic và móng gel. Cuối cùng, tự kinh doanh cũng là một lựa chọn việc làm cho các thợ nail.

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang North Dakota?]

- Cần có 600 giờ đào tạo để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép hàng năm.

Mức lương trung bình của KTV spa ở North Dakota là 46.910 USD. Dự đoán mức tăng việc làm là 20% trong giai đoạn 2020 - 2030.

Để trở thành KTV chăm sóc da ở North Dakota, bạn phải đáp ứng các tiêu chí cụ thể và trả phí, hoàn thành chương trình chuyên viên thẩm mỹ và vượt qua ba bài kiểm tra.

Cụ thể, bạn cần phải:

- Hoàn thành 600 giờ đào tạo tại trường thẩm mỹ North Dakota

- Vượt qua bài kiểm tra thực hành, bài kiểm tra lý thuyết và bài kiểm tra về các quy tắc và quy định của North Dakota, cũng như đóng phí thi thực hành $25

- Gửi đơn đăng ký và trả phí cấp giấy phép $25

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang North Dakota]

Mức lương trung bình của các KTV chăm sóc da ở North Dakota là 46.910 USD mỗi năm hoặc 22,55 USD mỗi giờ. Số lượng việc làm ngành spa ở North Dakota dự kiến ​​​​sẽ tăng 20% ​​từ năm 2020 đến năm 2030.

Ở North Dakota, mức lương của KTV chăm sóc da dao động từ 33.750 USD đến 70.410 USD. Mức lương khác nhau tùy thuộc vào vị trí, chuyên môn được cung cấp và thời gian kinh nghiệm làm việc.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.
Có thể bạn quan tâm