Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH THỢ NAIL, THỢ TÓC, KTV CHĂM SÓC DA Ở BANG ALASKA TẠI MỸ

06-12-2023

Mỗi tiểu bang ở Mỹ có tiêu chuẩn riêng để cấp giấy phép hành nghề và điều kiện làm việc cho thợ Nail, thợ cắt tóc hay kỹ thuật viên Skincare/ Facial Care. Bạn phải được công nhận và có chứng chỉ, chứng nhận để được làm nghề hợp pháp. World Nail School sẽ tổng hợp lại điều kiện và thông tin nghề nghiệp tại mỗi bang ở Mỹ để cho những bạn sắp xuất khẩu lao động, định cư nước ngoài tiện theo dõi!

===== KTV THẨM MỸ (COSMETOLOGIST) =====

World Nail School sẽ giải thích cho bạn một chút về chứng chỉ Cosmetologist License tại Mỹ. Đây được xem như là Chứng chỉ “Quyền lực nhất” trong hệ thống bằng thẩm mỹ tại Mỹ. Khi sở hữu chứng chỉ này, bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực như: Nail, Tóc, Chăm sóc da Facial, Nối mi, Waxing.

Tham khảo khóa học Thẩm mỹ quốc tế 3 in 1 được công nhận tại nước ngoài của World Nail School: https://worldnail.edu.vn/hoc-toc-3in1-di-nuoc-ngoai

[Điều kiện để trở thành Kỹ thuật viên thẩm mỹ ở bang Alaska?]

- Cần phải có 1.650 giờ học (tại trung tâm) hoặc 2.000 giờ học việc (tại các tiệm) để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Không cần có thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình của các chuyên gia thẩm mỹ ở Alaska là 32.590 USD (15,67 USD/ giờ), thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 38.910 USD.

- Dự đoán có mức tăng việc làm trong giai đoạn 2020–2030 là 31%. Con số này cao hơn mức tăng trưởng quốc gia dự kiến ​​là 11%.

Thẩm mỹ ở Alaska là một ngành đang phát triển cho phép các nhà tạo mẫu làm việc nhiều giờ trong những môi trường đa dạng và thú vị.

 [Thông tin nghề nghiệp KTV thẩm mỹ tại bang Alaska]

Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn hào hứng với ngành làm đẹp. Tại Alaska, cơ hội việc làm cho các chuyên viên thẩm mỹ dự kiến ​​sẽ tăng 31% từ năm 2020 đến năm 2030. Cục Thống kê Lao động báo cáo mức lương trung bình là 32.590 USD mỗi năm tính đến năm 2021.

Khi trở thành chuyên gia làm đẹp được cấp phép ở Alaska, bạn có thể thực hiện được nhiều công việc làm đẹp mà bạn học được khi theo học tại các trường thẩm mỹ ở Alaska. Một trong những lợi ích khi làm việc trong lĩnh vực này là bạn có được sự linh hoạt. Vì các tiệm thường mở cửa vào cuối tuần và buổi tối nên bạn có thể sắp xếp lịch làm việc phù hợp với nhu cầu của gia đình và các công việc khác của mình.

===== THỢ NAIL (NAIL TECHNICIAN) =====

[Điều kiện để trở thành Thợ Nail ở bang Alaska?]

- Cần phải có 12 giờ học (tại trường) để được cấp phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Không cần có thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình của thợ làm móng ở Alaska là 22.360 USD (10,75 USD/giờ). Con số này thấp hơn mức trung bình toàn quốc là 25.770 USD (12,39 USD/giờ).

Dự đoán việc làm tại bang sẽ tăng 4% trong giai đoạn 2016 – 2026 đối với thợ làm móng.

Sau khi được cấp phép, bạn có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm móng tay, móng chân, làm móng nhân tạo và nghệ thuật vẽ trang trí móng.

Bạn phải vượt qua bài kiểm tra viết và bài kiểm tra thực hành, cả hai bài kiểm tra này đều có phí thi là $60. Khi nộp đơn, bạn cũng phải trả phí đăng ký $150 và phí cấp giấy phép $180.

[Thông tin nghề Nail tại bang Alaska]

Mức lương trung bình hàng năm cho thợ Nail ở Alaska là $22,360.

Bạn có thể thắc mắc làm thế nào để có thể sử dụng giấy phép thợ làm móng ở Alaska. Những kỹ năng bạn học được ở các trường dạy làm móng có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, vì vậy bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên con đường sự nghiệp của mình. Đây là thời điểm tuyệt vời để khám phá các lựa chọn của bạn ở Alaska, vì cơ hội việc làm cho thợ làm móng có thể tăng 4% từ năm 2016 đến năm 2026 (CareerOneStop, 2020).

Móng tay được kỹ thuật viên chăm sóc móng chải chuốt bằng các công việc cắt móng tay, móng chân, tạo hình móng, chăm sóc lớp biểu bì, loại bỏ vết chai, xử lý móng tổng hợp và sơn móng tay. Đây là những yêu cầu để trở thành thợ làm Nail ở Alaska. Hãy nhớ renew giấy phép bạn định kỳ 2 năm 1 lần nhé!

=== KỸ THUẬT VIÊN CHĂM SÓC DA (SKIN CARE/ ESTHETICS)  ===

[Điều kiện để trở thành KTV chăm sóc da ở bang Alaska?]

- Cần phải có 350 giờ đào tạo hoặc 350 giờ học việc để được cấp giấy phép.

- Bạn phải gia hạn giấy phép của mình sau mỗi 2 năm.

- Không cần có thêm giờ học để gia hạn giấy phép của bạn.

- Mức lương trung bình của KTV chăm sóc da ở Alaska là 49.330 USD.

- Dự đoán mức tăng việc làm là 17% trong giai đoạn 2021 - 2031 đối với các chuyên gia thẩm mỹ trên toàn quốc.

Để trở thành một chuyên gia thẩm mỹ ở Alaska, bạn cần phải trải qua 350 giờ học hoặc học nghề và vượt qua hai bài kiểm tra.

Sau khi đào tạo, bạn có thể đăng ký thi thực hành và thi viết. Bạn sẽ tham gia thi thực hành tại trường đào tạo hoặc nơi bạn học việc. Còn cơ sở kiểm tra chính thức giám sát bài kiểm tra lý thuyết.

Đơn đăng ký cấp phép cho công việc liên quan đến chăm sóc da ở Alaska có giá 150 USD và phí cấp giấy phép của bạn là 180 USD. Vì vậy, hãy sẵn sàng trả tổng cộng 330 đô la khi bạn nộp đơn xin cấp giấy phép.

[Thông tin nghề Spa chăm sóc da tại bang Alaska]

Mức lương trung bình hàng năm cho chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician) ở Alaska là $49,330.

Alaska không công bố kỳ vọng tăng trưởng việc làm đối với các chuyên gia thẩm mỹ. Tuy nhiên, số lượng việc làm chuyên gia chăm sóc da trên khắp Hoa Kỳ được dự đoán sẽ tăng 17% từ năm 2021 đến năm 2031.

Mức lương hàng năm cho các chuyên gia thẩm mỹ trên khắp Alaska dao động từ khoảng 30.000 USD đến gần 90.000 USD, với mức trung bình là 47.990 USD mỗi năm (23,72 USD mỗi giờ). Bạn có tiềm năng kiếm tiền cao nhất ở Anchorage, nơi mức lương trung bình là 47.990 USD.

HỌC NGHỀ THẨM MỸ VỚI CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ TẠI WORLD NAIL SCHOOL

Bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập và chi phí học nghề trước khi sang Mỹ làm việc/ định cư. Nhưng bạn lo lắng không biết học tại Việt Nam có được công nhận về giờ đào tạo và chứng chỉ để sử dụng ở nước ngoài không?

Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi học nghề thẩm mỹ tại World Nail School. Trung tâm có các khóa học quốc tế về Nail, Tóc, Nối Mi, Chăm sóc da hoặc Chứng chỉ tổng hợp.

Chứng chỉ của World Nail School được cấp theo chuẩn Song ngữ của Bộ LĐTBXH, và có Giấy chứng nhận giờ học được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

Học viên World Nail School đã thành công có được công việc như ý tại Mỹ, Canada, Đức, Úc, New Zealand…


Tùy theo quy định của từng nơi, bạn có thể sử dụng chứng chỉ để đổi ngang hoặc chỉ cần tham gia thi mà không cần phải học lại. Để tìm hiểu cụ thể nơi bạn sắp làm việc/ định cư, vui lòng để lại thông tin trong chatbox hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline 0936.554.446.

 
Có thể bạn quan tâm