Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

KỲ THI TỐT NGHIỆP KHÓA NAIL THÁNG 12 TẠI CHI NHÁNH NGUYỄN VĂN LƯỢNG

28-12-2020

Tại World Nail School đều tổ chức các kỳ thi tốt nghiệp định kỳ cho các ngành học. Vừa qua tại Chi nhánh Nguyễn Văn Lượng đã diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp khóa Nail cho các học viên đã hoàn thành Khóa học Nail cơ bản.

Không chỉ riêng về ngành Nail, khi bạn học tất cả các ngành đều phải trải qua kì thi kiểm tra vào cuối khóa. Các buổi thi sẽ giúp đánh giá lại tay nghề của học viên, là cơ sở để cấp các Chứng chỉ tay nghề, nhất là đối với các học viên theo học các khóa nhận bằng Quốc tế.

Các loại chứng nhận của World Nail School đều có giá trị thật, sử dụng được trong nước và Quốc tế (tùy vào loại chứng nhận) nên học viên phải có tay nghề đảm bảo xứng đáng. Đó chính là giá trị chất lượng mà trung tâm cam kết với học viên, cũng như là nền tảng xây dựng uy tín 13 năm qua của trung tâm.

Kỳ thi tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và các bạn học viên đều rất chăm chú hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất.

Nội dung thi bao gồm các phần:

-         Quy trình thực hiện dịch vụ

-         Kỹ thuật chăm sóc móng: cắt da, dũa móng

-         Kỹ thuật sơn móng cơ bản

-         Kỹ thuật đắp bột

-         Kỹ thuật tạo kiểu, vẽ móng và đắp bột 3D theo mẫu

Tất cả nội dung thi đều được thực hiện hoàn toàn trên mẫu thật, và sẽ được Giảng viên chấm thi trực tiếp trên kết quả.

Những học viên có kết quả vượt qua kỳ thi sẽ được cấp Chứng nhận theo quy định. Còn với những ai có kết quả chưa đạt sẽ được đào tạo lại MIỄN PHÍ và chuẩn bị cho kì thi tiếp theo. Nhưng hầu hết các Học viên của World Nail School đều rất chăm chỉ và cố gắng, nên kết quả đạt được đều như ý muốn của các bạn.

Vậy là những ai đặt mục tiêu “Về đích” cho kịp cuối năm nay để đi làm thì đã hoàn thành chặng đường của mình rồi. Còn những bạn học viên nào đang học thì hãy cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để sẵn sàng cho kỳ thi tiếp theo nhé!

 
Có thể bạn quan tâm