HƯỚNG DẪN VẼ GEL LINEWORK VỚI CỌ RÂU

18-08-2022

Cọ râu và cọ nét là 2 loại cọ vẽ sử dụng phổ biến trong nghề Nail, chúng đều có tác dụng vẽ nên những hoa văn có độ chi tiết cao, uốn lượn mềm mại. Nghệ thuật vẽ linework có tính ứng dụng cao đã trở thành những kiểu mẫu được ưa chuộng tại các salon. Đơn giản – sang trọng – cuốn hút là những gì mà vẽ linework mang lại.

Hãy cùng World Nail School khám phá cách vẽ linework trang trí nét cong qua các video hướng dẫn cụ thể bên dưới nhé.

Để vẽ gel linework, thợ Nail thường sử dụng cọ râu có độ dài vừa phải, lông cọ mảnh và đầu được vuốt nhọn. Cọ râu sẽ uyển chuyển và cho ra nét vẽ có độ sắc nét cao, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nét thanh nét đậm như ý.

Hãy chuẩn bị cho mình vài chiếc móng giả có nền sơn màu sẵn, cọ râu, gel vẽ trắng hoặc đen và máy hơ gel để bắt đầu ngay.

Khi bạn thành thạo cách vẽ, bạn có thể hoàn thành 1 mẫu vẽ linework trên tay thật trong khoảng 1 phút thôi, rất là nhanh chóng.

Nếu bạn muốn luyện vẽ nhiều hơn với cọ râu, không chỉ có linework, hãy tham gia ngay một lớp chuyên đề ngắn hạn Vẽ cọ râu nâng cao tại World Nail School nhé!

Sau đây là tổng hợp các video hướng dẫn nhiều mẫu vẽ cọ râu bạn có thể tham khảo:

VẼ GEL LINEWORK ĐƠN GIẢN

VẼ GEL LINEWORK BỘ 3 MẪU PHỐI HỢP