HƯỚNG DẪN CÁC KỸ THUẬT ĐẮP BỘT DESIGN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

01-09-2022

Đắp bột không chỉ giúp tạo nền móng dài đẹp theo form như ý cho khách hàng mà các thợ Nail chuyên nghiệp còn có thể sáng tạo nên những bộ Nail thiết kế bằng chính những loại bột acrylic và phụ kiện. Tham khảo ngay 5 kỹ thuật đắp bột design được ưa chuộng nhất tại các Salon. Cùng World Nail School thực hành ngay.

Đây đều là những kỹ thuật phổ biến và dễ ứng dụng nhất để tạo nên nhiều mẫu Nail đắp bột xuất sắc. Đặc biệt là những ai muốn làm việc tại Nail Salon chuyên nghiệp hay làm việc tại các quốc gia khác. Bởi khách nước ngoài rất thích đắp bột.

Trong bài viết này, World Nail School sẽ mang đến cho bạn video hướng dẫn 5 kỹ thuật bao gồm:

- Kỹ thuật đắp Ombre

- Kỹ thuật tạo vân đá

- Kỹ thuật sử dụng khuôn xắn bột

- Kỹ thuật ẩn xà cừ, kim tuyến

- Kỹ thuật dùng dao cắt bột

Dụng cụ bạn cần chuẩn bị để thực hành gồm có:

- Cọ đắp bột, liquid

- Bột White, Pink, Clear

- 2 bột đắp có màu tùy thích

- Bột đắp kim tuyến

- Kim tuyến, xà cừ, giấy foil nhũ vàng

- Khuôn xắn bột

- Dao cắt bột

PHẦN 1: ĐẮP BỘT OMBRE & VÂN ĐÁ MARBLE

PHẦN 2: SỬ DỤNG KHUÔN XẮN BỘT & ẨN XÀ CỪ

PHẦN 3: SỬ DỤNG DAO CẮT BỘT & OMBRE KIM TUYẾN

Trên đây đều là video hướng dẫn thực hiện các mẫu, sau khi hoàn thành mỗi mẫu bạn cần phải dũa lại cho hiện rõ form móng và bề mặt móng mịn đẹp nhé. Thêm một lớp sơn top bóng mượt nữa là hoàn tất.

Hãy đăng ký kênh Youtube của World Nail School TẠI ĐÂY để theo dõi những video hữu ích cho tay nghề của bạn!