Additionally, paste this code immediately after the opening tag:

HỌC NGHỀ PHUN XĂM CÓ KHÓ KHÔNG? NÊN BẮT ĐẦU HỌC TỪ ĐÂU?

09-03-2022

Câu hỏi “Học nghề phun xăm có khó không” luôn là câu hỏi hàng đầu mà người học luôn hỏi ngay khi được tư vấn. World Nail School rất hiểu tâm tư của bạn khi muốn tham gia vào những ngành nghề thẩm mỹ đặc thù như Phun xăm thẩm mỹ.

Khi bắt đầu học bất cứ một nghề gì, bạn hãy bỏ thời gian tìm hiểu thật rõ về nghề đó, sau khi hiểu và xác định muốn gắn bó với nó, thì bạn nhất định sẽ có ý chí và mục tiêu rõ ràng khi hoc nghề.

Thời nay, khi mà học nghề thẩm mỹ đang lên ngôi, nghề phun xăm cũng được công nhận như một nghề nghiệp hot có nhiều “đất diễn” và mang lại thu nhập cao, thì rất nhiều người đã tìm đến để học nghề phun xăm.

GIẢI MÃ CƠN SỐT HỌC NGHỀ PHUN XĂM HIỆN NAY

Học nghề tóc, học nghề phun xăm… đều là những nghề mà nhiều người lựa chọn khi muốn tìm một định hướng mới để lo cho cuộc sống, phát triển tương lai. Nếu như ngày trước, nghề phun xăm được xem là một cái nghề mới, không được ổn định, công nghệ còn giới hạn. Thì ngày nay, khi mà có rất nhiều tấm gương thành công với nghề phun xăm, nhiều master vươn ra tầm quốc tế và đã thành công khi còn khá trẻ, hoặc những giải thưởng cho ngành Phun xăm ngày càng phổ biến đã giúp xã hội có cái nhìn gần gũi hơn với nghề.

Thực sự mà nói, nghề Phun xăm đang có khả năng phát triển tốt và thu hút nhiều người học bởi:

+ Dễ dàng tìm việc, thu nhập cao

Nghề phun xăm trước hết là sẽ cho bạn được cơ hội việc làm nhanh chóng, thu nhập tốt. Phun chân mày, phun môi… ngày nay không chỉ thịnh hành tại các thành phố lớn, mà các tỉnh lẻ chị em cũng đã biết làm đẹp bằng phương pháp này.

Khi bạn thấy các cơ sở phun xăm thẩm mỹ chuyên biệt, hay các thẩm mỹ viện hiện nay đều có dịch vụ phun xăm cả, ở khắp mọi nơi. Chính vì thế mà khi bạn có được tay nghề thành thạo, bạn có thể dễ dàng có được việc làm ở bất cứ đâu, hoặc đơn giản là làm tự do cho khách. Trung bình nếu bạn làm KTV tại các cơ sở làm đẹp thì mức lương cho bạn sẽ không dưới 10 triệu/ tháng. Còn nếu bạn làm tự do, thì thu nhập tính theo sản phẩm, trung bình khi phun môi, phun mày cơ bản đã có giá dao động 2 – 4 triệu/ lần. Mỗi tháng thu nhập của một người thợ phun xăm có thể nói là cao hơn nhiều ngành nghề thẩm mỹ khác

+ Tự do làm việc, không gò bó

Nếu bạn không thích việc gò bó trong chốn văn phòng, thì sự tự do của phun xăm sẽ rất thích hợp, bạn có thể tự do về giờ giấc, nơi làm việc, trang phục…

Bạn có thể linh động quỹ thời gian của mình để sắp xếp chăm lo cho gia đình, học nâng cao tay nghề, hoặc làm một công việc khác… Tự do ở nghề phun xăm sẽ tăng khả năng sáng tạo của bạn, linh hoạt hơn nhưng không có nghĩa là lười biếng và không cần giới hạn nào cả.

+ Sáng tạo, thú vị và không nhàm chán

Với câu hỏi học nghề phun xăm có khó không, thì tính sáng tạo và năng khiếu là điều mà nhiều người lo ngại. Nếu chưa thành thạo và đủ khả năng, bạn vẫn có thể làm nghề trên kiểu dáng, tỷ lệ sẵn có. Sáng tạo và thú vị trong nghề phun xăm chính là với mỗi người khách sẽ là một sản phẩm khác nhau, vì gương mặt mỗi người là không ai giống ai. Mỗi ngày bạn đều được làm việc với cái mới mà chẳng hề nhàm chán.
 

HỌC NGHỀ PHUN XĂM CÓ KHÓ KHÔNG?

Với kinh nghiệm đào tạo của World Nail School, thì học viên ban đầu đều có tâm lý e ngại học nghề phun xăm có khó không. Nhưng sau khi bước vào việc học thực tế, học từng cái một thì mọi người đều thấy nó không khó như tưởng tượng. Học phun xăm chỉ cần bạn tỉ mỉ, khéo léo và đặc biệt là kiên trì rèn luyện là học được thôi.

Học nghề phun xăm không cần đòi hỏi bạn phải có trình độ như thế nào, độ tuổi ra sao. Bạn sẽ không bị đánh giá qua điểm số hay học tập những kiến thức khô khan, thiếu ứng dụng. Khi học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp bạn sẽ được học những kiến thức rất thú vị, thực hành các kỹ thuật, kỹ thuật này sẽ bổ trợ cho kỹ thuật kia. Rất nhiều bạn học viên cảm thấy rất đam mê và bị cuốn theo những bài luyện tập như vẽ sợi, phun trên da giả, không bao giờ cảm thấy bị nhàm chán.

Bạn cũng đừng quá đặt nặng việc học nghề phun xăm có khó không. Nếu bạn khéo tay, tỉ mỉ hay có năng khiếu thì sẽ học nhanh hơn. Nhưng nếu bạn không có gì nổi bật, thì cũng đừng lo lắng. Việc học nghề dưới sự giảng dạy chuyên nghiệp sẽ từng bước giúp bạn tiếp cận từng thao tác một, thành thạo cái này rồi mới học lên tiếp, tất cả đều có lộ trình rõ ràng. Giảng viên giỏi, có kinh nghiệm và có tâm sẽ là một người thầy dẫn dắt bạn trên con đường làm quen và học nghề thật tốt. Bí quyết học nghề phun xăm được truyền tai nhau chính là luyện tập, cái nào khó, không làm được, cứ nhắm vào cái đó mà luyện nhiều lên, thì chắc chắn sẽ làm được. Vì vậy quan trọng nhất khi học nghề phun xăm chính là chọn thầy, chọn trường để học, cùng bạn đồng hành với sự nỗ lực, chăm chỉ của chính bạn.

BẮT ĐẦU HỌC NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ TỪ ĐÂU?

Sau khi xác định muốn học nghề phun xăm, bạn cần nhanh chóng xác định cho mình lộ trình với nghề. Tùy thuộc vào khả năng của bạn, đã có biết qua nghề hay chưa, mà cần chọn bắt đầu học nghề phun xăm thẩm mỹ từ đâu.

Dù bạn chưa biết gì về nghề, tất cả đang ở con số 0 thì cũng không sao cả. Bạn có thể bắt đầu từ những kiến thức và kỹ thuật cơ bản trước. Một lộ trình đào tạo khoa học là điều mà Khóa học Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại World Nail School sẽ giúp bạn. Việc của bạn là đến lớp học, phần còn lại bạn cần học gì, học như thế nào đã có chúng tôi lo.

Còn nếu bạn đã biết qua nghề thì chỉ cần học thêm để làm mới tay nghề, hoặc ôn luyện lại để có chứng chỉ Sơ cấp nghề. World Nail School vẫn có khóa học thích hợp cho bạn.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ TRỌN KHÓA PHUN XĂM THẨM MỸ

GIẢM NGAY 10% HỌC PHÍ + TẶNG BỘ DỤNG CỤ KÈM MÁY PHUN XĂM TRỊ GIÁ 2.572.000

Muốn khởi đầu nghề phun xăm thuận lợi, tự tin với tay nghề và có Giấy chứng nhận trong tay, bạn hãy đăng ký và trở thành học viên World Nail School ngay hôm nay. Bạn không cần phải lo lắng học nghề phun xăm có khó không hay những vấn đề liên quan đến chuyện học nghề. Liên hệ với chúng tôi ngay, bạn sẽ được tư vấn tường tận và hỗ trợ nhiệt tình.

⭐ Cơ sở  Tp.HCM

. Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

. Điện thoại: (028) 2217 0487 – DĐ: 0936.554.446 - 0936.554.447

- - - - - - - - - - - -

⭐ Cơ sở Tp.Cần Thơ

. Địa chỉ: 007 Nguyễn Văn Cừ (Khu dân cư Hồng Phát), Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

. Điện thoại: (0292) 6525 648 – DĐ: 0987.388.879

 
Có thể bạn quan tâm