4 ĐIỂM CẦN GHI NHỚ KHI PHUN THÊU CHÂN MÀY

03-05-2019

4 ĐIỂM CẦN GHI NHỚ KHI PHUN THÊU CHÂN MÀY

I. Những Điều Cần Tham Khảo Khi Tiến Hành Điêu Khắc Chân Mày:

Hình dáng chân mày:

• Tùy theo lứa tuổi để chọn kiểu phù hợp. Những cô gái tuổi 20 có thể chọn kiểu chân mày dày dặn theo trào lưu. Những phụ nữ từ 30 tuổi trở lên nên chọn lông mày tụ nhiên, thanh tú.
Kiểm tra tình trạng da:
  • Nên được tư vấn kỷ có nên chọn điêu khắc hay 1 kỹ thuật khác phù hợp
  • Những người da dầu nhờn, lỗ chân lông to khi tiến hành làm điêu khắc dễ bị tình trạng đường sợi không lên màu hoặc bị loang màu sau khi bong.
Tìm nơi uy tín để thực hiện:
  • Nơi có những người thợ tay nghề được đào tạo ở trường lớp để có những tác phẩm điêu khắc theo ý khách hàng.

II. Cách Làm Độ Đậm Chân Mày Bằng Nguyên Liệu Thiên Nhiên:

Nguyên nhân lông mày bị đậm sau khi phun xăm:
  • Do mực phun không chất lượng (mực trung quốc)
  • Do kỹ thuật thợ phun đi quá sâu và đi quá nhiều thời gian
  • Do cơ địa của khách quá mỏng (da trắng) mà chọn màu mực quá đậm
Hướng dẫn cách hạ tông chân mày:
3 tháng sau khi phun lông mày còn quá đậm thì nhiều khả năng đây chính là màu lông ổn định, lúc này hạ tông phần chân mày để làm nhạt bớt màu dưới da.
Cách 1: Bakinh Soda + Chanh
  • Bakinh Soda: Giúp làm sạch nhanh
  • Chanh: có tính axit nhẹ là mờ vết xăm
  • Cách thực hiện: Pha hỗn hợp Bakinh Soda + Chanh thoa đều lên vùng chân mày dùng tay massage nhẹ nhành sau 15 phút, rửa sạch với nước
  • Lưu ý: quá trình thực hiện cần nhẹ nhành tránh tổn thương da
Cách 2: Đá bọt + Nha đam
  • Cách thực hiện: đá bọt mài nhuyễn + nhân nha đam xay nhuyễn. Đắp hỗ hợp lên lông mày 30 phút rồi rửa sạch
Lưu ý: Nên áp dụng phương pháp trên 2-3 lần/tuần để có kết quả tốt nhất

III. Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Chân Mày Trổ Đỏ:

Nguyên nhân chân mày đỏ sau khi phun:
  • Do mực không tốt ( chứa Oxit Fe) bền mày nhưng dễ bị nhòe và để lại màu đỏ tím trên da theo thời gian.
  • Pha màu quá nhiều
  • Kỹ thuật phun nông trên da
Cách xử lý: Thường có 2 trường hợp:
  • Bị đỏ ít nhạt: Phun màu mới bình thường nhưng tránh pha nhiều màu nâu
  • Bị đỏ nhiều đậm: Nên chọn mực chuyên xử lý đỏ (có gốc hơi rêu) sau đó màu cuối là nâu đen để tạo nền.

IV. Cách Chăm Sóc Chân Mày Sau Phun Thêu:

Thời Gian Giữ Màu:
Sau khi thực hiện dịch vụ phun xăm thẫm mỹ băn khoăn lớn của các bạn gái phun lông mày bao lâu thì mờ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Có địa phù hợp:
  • Nếu cơ địa may mắn phù hợp với công nghệ phun, bạn có thể giữ mực lâu hơn từ 2-3 năm, có bạn 4 năm mới phải đi dặm lại đôi lông mày của mình. Nhưng cơ địa đào thải màu mực thì 2 năm là con số bạn nên mong đợi.
  • Chọn người thợ có tay nghề được đào tạo ở trung tâm để đi dúng kỹ thuật và chọn màu mực tốt cho lông mày của bạn
Cách chăm sóc lông mày bền đẹp:
  • Sau khi phun màu việc chăm sóc tốt sẽ quyết định 50% - 60% kết quả giữ màu
  • Tránh nước và mỹ phẩm cho vùng da quanh chân mày
  • Kiêng ăn các thức ăn dễ tạo sẹo như: rau muống, đồ nếp, thịt gà trong 7 ngày
  • Kiêng ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp
  • Sử dụng vaserlin từ ngày thứ 2, ngày 2 lần