Học Trang Điểm Cô Dâu Chuyên Nghiệp

DẠY HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP
  • Trang điểm cô dâu đang là một trong những nghề rất HOT hiện nay đối với giới trẻ. Nghề trang điểm cô dâu chuyên nghiệp đặc biệt thu hút các bạn có đam mê làm đẹp và muốn có 1 công việc mang lại thu nhập cao. Nắm bắt được tâm lý này, World Nail School từ lâu đã chú trọng nghiên cứu và đào tạo nhiều khóa học trang điểm cô dâu chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ. Chúng tôi tự hào đã và đang đào tạo ra hằng trăm học viên giỏi và lành nghề trong lĩnh vực này.
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo làm đẹp, World Nail School cam kết mang đến cho học viên kiến thức chuyên môn vững chắc lẫn tay nghề khéo léo, để đảm bảo rằng học viên sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi tốt nghiệp khóa học tại World Nail School.

HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC TRANG ĐIỂM CÔ DÂU CHUYÊN NGHIỆP TẠI WORLD NAIL SCHOOL?

• Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giỏi và tận tâm.
  • Được tài trợ mỹ phẩm trong quá trình học.
  • Được cấp Chứng chỉ đào tạo do Tổng Cục Dạy Nghề Quốc gia Việt Nam cấp, có giá trị trên toàn quốc.
  • Khác với các trung tâm khác, World Nail School dạy chuyên sâu giúp học viên định hình và phân tích được khuôn mặt, làn da, các kỹ thuật trang điểm linh hoạt, để từ đó học viên xây dựng được phong cách trang điểm cô dâu cho riêng mình.
  • Sau khi tốt nghiệp khóa học tại World Nail Shool học viên có thể đi làm ngay, hoặc được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm uy tín.
  • World Nail Shool cam kết sẽ đào tạo học viên tất cả kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu theo giáo trình mới nhất để học viên trở thành chuyên gia trang điểm cô dâu lành nghề.
  • Cơ hội học tập và cọ sát thực tế ở môi trường dạy nghề chuyên nghiệp.