Học Massage Kỹ Thuật Viên Quốc Tế

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC CHĂM SÓC BODY QUỐC TẾ

* Khóa chăm sóc Body bao gồm các lớp săn sóc body, lớp massage body Thái là những môn học dành cho những ai muốn trở thành chuyên viên Massage chuyên nghiệp tại các Spa chuyên nghiệp.
* Tham gia khóa đào tạo chăm sóc body tại World Nail School, bạn sẽ được hướng dẫn các thao tác massage, các kỹ thuật chăm sóc body khác nhau như massage tinh dầu, chườm đá nóng, thảo dược, kỹ thuật làm ốm, bụng, đùi, bắp tay...
* Với phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, khóa học chăm sóc body tại World Nail School sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, với kỹ năng và bằng cấp của World Nail bạn có đủ khả năng để xin vào các thẩm mỹ viện, spa lớn.

I. LỚP SĂN SÓC BODY QUỐC TẾ

- Kỹ thuật Massage Body tinh dầu
- Kỹ thuật Massage lưng, vai đầu, chân và tay kết hợp ấn huyệt
- Kỹ thuật làm ốm, bụng, đùi, bắp tay,… Quấn tan mỡ với đá nóng, đắp bột tan mỡ săn bụng